Phản ứng của Hieuthuhai khi bị Trường Giang 'gài': 'Đang quen một cô gái tên là Tiểu Vy đúng không?'

Khi Trường Giang nhắc đến Tiểu Vy, Hieuthuhai không khỏi bối rối.

16/08/2022 17:13

Mới đây, Hieuthuhai đã xuất hiện trong một chương trình có Trường Giang. Tại đây, khi diễn ra tình huống, Hieuthuhai có vai trò làm con trai của nam danh hài. Khi mới vừa vào được vài phút, Trường Giang liền tung chiêu 'gài' đàn em khiến anh không khỏi ngượng ngùng và bối rối.

Nội dung chú thích ảnh

Hieuthuhai xuất hiện làm 'con trai' Trường Giang

Cụ thể, Trường Giang đã hỏi về chuyện tình cảm của 'con trai': 'Con đang quen một cô gái tên là Tiểu Vy đúng không?'. Đáp lại lời đàn anh, Hieuthuhai liền hỏi rằng: 'Tiểu Vy nào ạ?'. Trường Giang cho biết, anh không rõ chỉ biết là một cô gái xinh đẹp. Đến đây, nam rapper cũng gật gù thừa nhận: 'Dạ đúng rồi, xinh đẹp là đúng rồi đó'. Trước tình huống mà Trường Giang đặt ra để 'gài' Hieuthuhai làm khán giả ai nấy cũng thích thú.

Nội dung chú thích ảnh

Trường Giang 'gài' đàn em

Nội dung chú thích ảnh

Hieuthuhai đứng hình vài giây khi Trường Giang bất ngờ nhắc đến Tiểu Vy

Trước đó, Hieuthuhai và Tiểu Vy cũng từng tham gia chung một chương trình. Khi ấy, anh chàng rất hay ga lăng với Tiểu Vy và thường xuyên được 'Mười khó' đẩy thuyền rất nhiệt liệt. Về phía Hieuthuhai gần đây, dân tình đã đào được vài thông tin cho rằng anh đã có bạn gái. Vì nam rapper và cô gái này có nhiều điểm chung trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Tiểu Vy và Hieuthuhai từng tham gia chung một chương trình

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh cô gái được cho là bạn gái Hieuthaihai đăng tải. Bóng lưng này nhiều người nhận định là nam rapper

Theo Vian/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều