Phản ứng của Tăng Nhật Tuệ và dàn sao khi bị tố quỵt tiền

Mới đây, Tăng Nhật Tuệ bị tố quỵt tiền thu âm. Không chỉ Tăng Nhật Tuệ, nhiều sao Việt cũng vướng ồn ào tương tự.

05/06/2023 12:18

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Nhạc sĩ Liêu Hưng vừa bức xúc tố Tăng Nhật Tuệ quỵt tiền. Chia sẻ trên Phụ Nữ Việt Nam, Liêu Hưng cho biết, Tăng Nhật Tuệ nợ anh tiền thu âm cho ca khúc trong phim Hoa Vương hơn một tháng qua. Ảnh: Báo Giao Thông.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Liêu Hưng, nhiều dự án trước Tăng Nhật Tuệ thường xuyên trả tiền chậm 3 - 4 tháng nhưng Tăng Nhật Tuệ vẫn trả lời và hứa hẹn trả. Lần này, khi nợ đã quá hạn hơn một tháng, Tăng Nhật Tuệ im hơi lặng tiếng. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Bị tố quỵt tiền, ông bầu Tăng Nhật Tuệ chưa có phản hồi. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ Tăng Nhật Tuệ bị tố quỵt tiền, Trấn Thành cũng vướng ồn ào tương tự. Tháng 4, một tài khoản Facebook bất ngờ cho biết, bản thân đã được Trấn Thành rủ đi bar cùng Hiền Hồ và Lê Dương Bảo Lâm. Vì Trấn Thành quên mang thẻ nên nhờ người này thanh toán hóa đơn 187 triệu. Người tố bức xúc vì Trấn Thành chặn tài khoản, không giải quyết vấn đề tiền bạc. Ảnh: Bảo Vệ Công Lý.

Nội dung chú thích ảnh

Đối mặt với lùm xùm, phía quản lý Trấn Thành cho biết, tin đồn hoàn toàn sai sự thật. 'Cố gắng dặn mình phải tích cực mỗi ngày, nhưng ngoài kia sự tiêu cực, độc hại cứ kéo đến dồn dập. Tin giả tràn lan đến nỗi có muốn ngó lơ cũng khó. Thương người anh đã nhiều việc còn dính thị phi trên trời rơi xuống, những thông tin bịa đặt đọc đã thấy sai rồi, vậy mà vẫn quá trời người hả hê. Đến khi nào tệ nạn này mới hết đây? Đến khi nào mới tẩy chay được hết tin giả?', một thành viên trong ê-kíp Trấn Thành viết trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 8/2019, một tài khoản Facebook tố nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã vay người này một khoản tiền khi mới vào nghề nhưng mãi không chịu trả. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Mạnh Quỳnh bức xúc trước lời tố. 'Nói thật, tôi mà nợ tiền như lời tố, người ta liệu có để yên cho tôi không? Trong khi bao nhiêu năm qua, tôi vẫn làm việc, xuất hiện đều đặn, cũng không lẩn trốn', anh chia sẻ. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 8/2018, Cao Thiên Trang bị một tài khoản facebook có tên V.Q.N.N tố không đóng tiền điện, bí mật chuyển chỗ ở nhưng không thanh toán tiền nhà. Cao Thiên Trang phủ nhận lời tố. Cao Thiên Trang cho hay, cô đã giải quyết hết các vấn đề liên quan đến chi phí thuê nhà. Trước khi chuyển đi, cô đã thông báo thời gian cho bạn cùng phòng. Ảnh: Yan.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 7/2019, một cặp vợ chồng lên mạng cho biết, cô và chồng đã đăng ký dự đêm tiệc của Khắc Tiệp Cannes vào tháng 5/2019 và chuyển khoản hơn 100 triệu đồng. Vì lý do gia đình nên không đi được, cặp vợ chồng này muốn xin hoàn lại tiền nhưng bị từ chối. Giữa ồn ào, Khắc Tiệp khẳng định ai đột ngột hủy chuyến sẽ bị mất tiền cọc vì số tiền đó đã dùng để đặt khách sạn, dự tiệc, vé tàu. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 1/2019, Đặng Thùy Trang - chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết, năm 2016, Khánh Phương vay 300 triệu và thỏa thuận sẽ làm việc cho Thùy Trang để trả nợ. Tuy nhiên, theo chị gái của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Khánh Phương sau đó hủy thỏa thuận và hứa trả góp mỗi tháng 10 triệu. Thế nhưng, chỉ được 4 tháng, Khánh Phương không trả nữa. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Trước lời tố quỵt tiền, Khánh Phương đã có động thái thỏa thuận với Thùy Trang. Theo Thùy Trang, Khánh Phương đã hứa hoàn lại 250 triệu đồng. Sau đó, Thùy Trang ẩn status tố Khánh Phương. Ảnh: FBNV.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 12/2019, diễn viên Gia Bảo bị tố quỵt tiền lương. Cụ thể, một tài khoản Facebook tên N.V. A viết: 'Đòi mãi, anh chuyển khoản cho tôi 2 triệu. Giờ tôi cần tiền đóng tiền nhà, hỏi thì anh kêu đợi rồi kêu chị H nói chuyện. Đề nghị anh trả hết tiền lương cho tôi'. Ảnh: Yan

Nội dung chú thích ảnh

Giữa ồn ào, Gia Bảo giải thích rằng người tố là nhân viên bán vé cho liveshow của anh tại Hà Nội. Vì người này không chủ động thỏa thuận tiền lương nên anh trả lương như nhân viên tại Sài Gòn chỉ khoảng 3,5 triệu trong khi người tố lại muốn 7-8 triệu. Gia Bảo đã chuyển cho người bán vé 2 triệu trước. Nam diễn viên nhấn mạnh anh sẽ giải quyết, chứ không trốn tránh. Tuy nhiên, người tố đã chặn Facebook của anh và khi anh gọi cũng không được phản hồi. Ảnh: Yan

Theo Thu Cúc/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều