#Sao Nhập Ngũ 2023

Điều ấm áp Trường Giang làm sau khi hay tin Nhã Phương tham gia Sao Nhập Ngũ 2023

Với việc tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media đầu tư sản xuất, Nhã Phương trở thành mẹ bỉm thứ 2 trong số những nghệ sĩ từng tham gia chương trình thực tế về quân đội 'hot hit' này.

09/02/2023 09:27

google_Tiin.vn

Vốn nổi tiếng trong showbiz Việt, gia đình Nhã Phương - Trường Giang luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt, Trường Giang luôn được biết đến là một người chồng hết mực chăm sóc, yêu chiều vợ: từ chăm con, nấu cơm... cho tới vô vàn những cử chỉ ân cần dành cho đối phương khi cặp đôi xuất hiện cùng nhau.

Chính vì thế, khi hay tin Nhã Phương tham gia Sao Nhập Ngũ 2023 - một chương trình truyền hình thực tế về quân đội nổi tiếng với môi trường kỷ luật và khắc nghiệt, nhiều người không khỏi thắc mắc về phản ứng của Trường Giang liệu có sẵn sàng để 'vợ yêu' chịu gian khổ.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương - Trường Giang

Chia sẻ về điều này, Nhã Phương kể: 'Anh Giang là người đầu tiên Phương chia sẻ tin mình sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ, anh ấy đã sốc nặng và nói: 'Ủa trời, em! Em sao vậy? Sao em cứ thích hành hạ bản thân mình vậy?'.

Nói chung là anh Giang luôn tôn trọng Phương nhưng anh cũng xót, không muốn Phương cực khổ. Dẫu vậy, Phương chọn nên anh sẽ luôn ủng hộ, rồi ảnh hỏi là em quay ở đâu thì ảnh sẽ ôm con tới gần đó'.

Sợ vợ cực khổ nhưng Trường Giang luôn tôn trọng quyết định của Nhã Phương nên 'sau đó, anh Giang lần lượt đi hỏi thăm những người xung quanh, những người em thân thiết đã tham gia Sao Nhập Ngũ và anh ấy càng quan ngại, lo lắng hơn vì ai cũng nói chương trình rất cực.

Thêm một điểm nữa ảnh biết đó là Phương rất nghiện con, vậy nên anh ấy hỏi là Phương có chịu nổi không, khi ấy Phương nói là em cần phải thử thách chính mình chứ' - Nhã Phương chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương - một trong những chiến binh của Sao Nhập Ngũ 2023

Xa con - đây cũng chính là điều khiến Nhã Phương trăn trở nhất trước khi lên đường nhập ngũ.

'Phương bị nghiện con, chưa bao giờ xa con quá 2 ngày, lúc nào cũng kè kè bên cạnh, nếu không ôm con ngủ thì cũng phải nhìn thấy con bằng việc gọi điện thoại. 

Phương cũng đã nghe một số bạn bè từng tham gia Sao Nhập Ngũ chia sẻ việc không được sử dụng điện thoại trong suốt thời gian 1 tuần nhập ngũ. Nhưng Phương chấp nhận đối mặt với thử thách đó. Phương nghĩ mọi người đều như nhau và Phương đã không xin một đặc quyền nào cả, chẳng hạn như gọi điện thoại về cho con.

Phương sẵn sàng đối mặt, nhưng thực sự cũng chưa biết là sẽ đối mặt như thế nào trong 7 ngày nhập ngũ tới đây' - mẹ bỉm trải lòng.

Clip: Trường Giang sau đó còn tự tay làm cà pháo ngâm mắm để Nhã Phương mang vào quân ngũ

Bản thân Nhã Phương cho hay cô ít khi và cũng rất ngại tham gia các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế, nhưng chính yếu tố khắc nghiệt của Sao Nhập Ngũ lại là điều hấp dẫn nhất khiến nữ diễn viên nhận lời tham gia chương trình.

'Trước kia, khi chưa lấy chồng và có con, Phương chỉ tập trung vào công việc, chăm chỉ đi làm kiếm tiền lo cho gia đình mà không có thời gian để khám phá bản thân mình. Nhưng kể từ khi lấy chồng, Phương cảm thấy mình đỡ gánh hơn rất nhiều. Phương bắt đầu muốn hiểu về con người mình, muốn khám phá giới hạn của cơ thể mình tới đâu.

Phương nhận lời tham gia Sao Nhập Ngũ vì yếu tố khắc nghiệt của chương trình, vì Phương muốn khám phá giới hạn của chính cơ thể và bản mình tới đâu. Phương cũng muốn lưu lại kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm mà thực sự Phương nghĩ trong cuộc đời mình sẽ khó có được nếu không có Sao Nhập Ngũ'.

Nội dung chú thích ảnh

Với việc tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương trở thành mẹ bỉm thứ 2 trong số những nghệ sĩ từng tham gia chương trình thực tế về quân đội 'hot hit' này. Trước đó, ở mùa 2022, Hòa Minzy cũng từng khiến khán giả nhiều phen bất ngờ và ấn tượng bởi sức mạnh cùng khả năng chịu đựng qua nhiều thử thách khắc nghiệt trong quân ngũ.

Bên cạnh Nhã Phương, Sao Nhập Ngũ mùa này còn có sự quy tụ của dàn nghệ sĩ nữ nổi tiếng gồm: Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa hậu Thiên Ân, streamer Linh Ngọc Đàm, rapper Mai Âm Nhạc cùng các diễn viên Diễm My 9x, Thùy Anh và Trang Hý.

Chương trình lên sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều