#Sao Nhập Ngũ 2023

Mũi trưởng Long tiếp tục 'tung hint': Sao Nhập Ngũ 2023 sẽ có màn chặt ngói 'lợi hại hơn xưa'?

Trước thềm phát sóng tập 6 được ekip Sao Nhập Ngũ 2023 nhá hàng là sẽ có sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn, Mũi trưởng Long vừa khiến các fans rần rần với động thái mới.

08/02/2023 10:59

google_Tiin.vn

Thông tin Mũi trưởng Long - Nguyễn Việt Long có động thái sắp sửa quay lại Sao Nhập ngũ 2023 có lẽ là điều đang khiến nhiều khán giả yêu mến chương trình này háo hức nhất ở thời điểm hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Mũi trưởng Nguyễn Việt Long

Trước thềm phát sóng tập 6 - tập quay trở lại quá trình huấn luyện của dàn cast được ekip Sao Nhập Ngũ 2023 nhá hàng là sẽ có sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn thì vào tối qua (7/2), trên trang cá nhân hơn 400.000 lượt người theo dõi, chàng Đại uý sinh năm 1994 lại khiến các fans rần rần với động thái mới.

Cụ thể, Mũi trưởng Long đã đăng tải loạt ảnh ghi lại hoạt động huấn luyện tại đơn vị đặc công với màn... chặt ngói khác lạ so với mùa Sao Nhập Ngũ 2020 mà anh chàng từng tham gia.

Nội dung chú thích ảnh

Đây sẽ là màn huấn luyện xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ 2023?

Trong các bức ảnh, Mũi trưởng Long đặt tay lên một thanh đao sắc lẹm, ở phía trên là 6 viên ngói được chất chồng. Một đồng đội giơ chiếc búa thực hiện động tác đập ngói. Tay còn lại của đồng chí Mũi trưởng tự che mặt để những mảnh ngói không văng vào.

Kèm theo khoảnh khắc này là dòng caption 'Chặt gạch trong chương trình Sao nhập ngũ. Mà không biết chương trình năm nào?' khiến ở phía dưới phần bình luận, dân tình liên tục để lại những comment đồn đoán, khấp khởi mong chờ sự trở lại của anh.

Clip: Màn thị phạm chặt ngói của Mũi trưởng Long tại Sao Nhập Ngũ 2020

Trước đó không lâu, Mũi trưởng Long cũng đã thay bức ảnh đại diện mới với trang phục người nhái đặc công được đóng logo Sao Nhập Ngũ 2023 như một 'chiếc hint' vô cùng rõ nét báo hiệu sự trở lại của anh tại chương trình truyền hình thực tế về quân đội 'hot hit' mùa này.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới của Mũi trưởng Long được cho là sẽ xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ 2023

Mũi trưởng Long được nhiều fans gọi là 'soái ca quân nhân'. Anh chàng từng nổi đình nổi đám khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020.

Nội dung chú thích ảnh

Mỗi khi vào nhiệm vụ, Mũi trưởng Long luôn xuất hiện với hình ảnh nghiêm túc và cương nghị, không cười đùa, nhưng mỗi lần anh nở nụ cười 'tỏa nắng' thì hội chị em mê 'như điếu đổ'.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ vậy, anh chàng còn được dân tình tích cực 'đẩy thuyền' với YouTuber Hậu Hoàng.

Tập 6 Sao Nhập Ngũ - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất sẽ chính thức lên sóng vào thứ 6 tuần này (ngày 10/6), liệu Mũi trưởng Long có tái xuất như 'lời đồn'?

Cùng theo dõi chương trình vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều