Phản ứng 'không mất lòng ai' của em trai Sơn Tùng khi bị so sánh với Lê Dương Bảo Lâm

Trước thắc mắc của mọi người khi hỏi về chuyện dân mạng so sánh với Lê Dương Bảo Lâm, Việt Hoàng đã đáp lại rất khéo léo.

15/08/2022 17:15

Khi Sơn Tùng M-TP dường như có những bước đi chậm lại trong sự nghiệp thì em trai ruột của nam ca sĩ - Nguyễn Việt Hoàng bất ngờ tiếp nối anh trai, lấn sân showbiz với sản phẩm đầu tay 'Quên anh đi'. Việt Hoàng còn lấy nghệ danh là là MONO. Sau khi cho ra mắt, sản phẩm này của anh đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả và tiến thẳng đến vị trí Top 1 trending trên YouTube Việt.

Những hình ảnh của em trai trong Sơn Tùng trong MV được nhiều fan so sánh với nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm. Thậm chí, em trai Sơn Tùng còn được gọi là 'Lee Min Ho Thái Bình' vì Lê Dương Bảo Lâm thường nhận mình là 'Lee Min Ho Đồng Nai'.

Nội dung chú thích ảnh

Em trai Sơn Tùng được nhận xét có nhiều nét giống với nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm.

Khi được hỏi về việc bị so sánh, Việt Hoàng khéo léo trả lời: 'Em thấy dễ thương mà. Em nghĩ đó là sự quan tâm mà mọi người dành cho em và cả anh Lâm, em thì hạnh phúc với điều này'.

Nội dung chú thích ảnh

Việt Hoàng đã rất khéo léo khi được hỏi về việc so sánh ngoại hình với đàn anh.

Chính những quan điểm thoải mái khi nhìn nhận một vấn đề của Việt Hoàng đã được công chúng đánh giá cao. Nhiều người kỳ vọng, MONO sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Màn debut ấn tượng của Việt Hoàng với nghệ danh MONO.

Theo Vian/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều