#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Quản lý thông tin tình trạng sức khỏe của Phi Nhung

Theo thông tin từ quản lý của Phi Nhung với báo chí, nữ ca sĩ hiện đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM.

25/09/2021 16:30

Dziễm Phạm - quản lý của Phi Nhung trong nhiều năm qua - đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ khi xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt lan tràn trên mạng xã hội.

Dziễm Phạm cho biết những thông tin không chính xác vừa qua đã gây ảnh hưởng tới gia đình và người thân của Phi Nhung. Không chỉ vậy, đội ngũ y bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho Phi Nhung cũng bị ảnh hưởng tâm lý bởi sự việc.

>> Xem thêm: Sức khỏe Phi Nhung ổn định trở lại, đại diện nữ ca sĩ khẩn khoản 'mong mọi người không thay mặt lên tiếng'

Quản lý thông tin tình trạng sức khỏe của Phi Nhung 0

'Mọi người phải hiểu những bệnh nhân bị nhiễm COVID-19 đang trong thời cuộc này, thì ai cũng đang được bác sĩ, nhân viên y tế điều trị hết lòng. Không thể một mình Phi Nhung đang chữa trị mà mọi người hết đưa thông tin này đến thông tin kia, khiến bác sĩ bị ảnh hưởng tâm lý, vì lực lượng y tế cũng đang rất áp lực nhiều việc. Rõ ràng, bác sĩ đang tập trung cứu chữa cho Phi Nhung rất nhiều', quản lý Phi Nhung cho biết.

'Phi Nhung bị nặng, phải thở máy, chứ không phải bị nhẹ, nhưng mình cũng không nên nói hay thông tin những điều không đúng làm nhiễu loạn mọi thứ. Tôi cũng không dám trả lời trước về sự khả quan của Phi Nhung vì bệnh này rất khó đoán, nhưng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại tiến triển từng ngày là cả nhà chúng tôi mừng rồi'.

Nói cụ thể hơn về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung, quản lý cũng không thể cung cấp những thông tin chi tiết: 'Bệnh tình không thể nói trước điều gì, nhưng mỗi sáng tôi nhận câu thông báo huyết áp Phi Nhung ổn, buổi trưa nghe được hàm lượng oxy Phi Nhung cải thiện…, là cả nhà chúng tôi mừng reo cả ngày rồi, chứ mình cũng không biết bác sĩ đang điều trị những phác đồ gì, thành ra rất khó để chúng tôi trả lời thêm ra sao'.

Trước đó, vào đêm 25/9, trung tâm Thuý Nga Paris By Night - nơi Phi Nhung làm việc tại Mỹ - cũng chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung. Theo đó, phía trung tâm khẳng định Phi Nhung vẫn đang điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời đính chính rằng những thông tin lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua đều không đúng sự thật.

Những ngày qua, nghệ sĩ Việt và khán giả đều đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi, đặc biệt khi có những thông tin Phi Nhung nguy kịch, sức khoẻ yếu dần sau thời gian điều trị COVID-19.

>> Xem thêm: Giữa tin bệnh tình Phi Nhung chuyển xấu, con gái tâm sự xúc động: 'Con sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ về'

>> Xem thêm: 'Người tình 20 năm' của Phi Nhung bức xúc: 'Đem sự sống còn của một người cho vụ lợi cá nhân là không nên'

>> Xem thêm: Trương Triết Hạn bị đổi mặt trong phim mới, netizen gọi 'Running Man Vietnam' vào học hỏi để 'xử lý' Jack

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều