#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Phía Hà Anh lên tiếng sau khi bị một nhà thiết kế tag thẳng tên nói 'ngụy biện'

Quản lý của nữ siêu mẫu đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân, khẳng định Hà Anh sẽ giữ im lặng đến cùng về ồn ào vừa qua.

29/06/2022 16:02

Sự xuất hiện của Hà Anh ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra vào 25/6 đã gây ra một làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội bởi chiếc áo dài xuyên thấu, khiến vòng 1 của nữ người mẫu xuất hiện kém duyên trên thảm đỏ. Sự việc tạm lắng xuống khi Hà Anh và nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã lên tiếng kịp thời, xin lỗi về hình ảnh phản cảm và hứa sẽ cẩn trọng hơn trong trong tương lai.

Tuy nhiên, mới đây, cô lại tiếp tục bị réo tên khi nhà thiết kế Trần Hùng đã đăng tải một đoạn viết dài thu hút đông đảo sự chú ý khi úp mở về việc ê-kíp của anh bị một sao nữ 'gây khó dễ', dẫn đến việc nữ giám khảo thay đổi lựa chọn trang phục vào phút cuối, để rồi gặp sự cố với đồ của nhà thiết kế khác.

'Quả báo nhãn tiền... Một cô gái cứ ép mình phải may cho cô bộ đồ thật đẹp vì đó là sự kiện quan trọng của cô. Mình từ chối nhưng vẫn tiếp tục nài nỉ.

Quá mệt mỏi nên đành chấp nhận làm. Mình và thợ bỏ ra 2 ngày thức đêm làm váy, đến khi đưa váy mặc thử thì cô đó nói sợ hở vì không có quần lót...

Mình gọi điện chửi thẳng mặt vì làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Và cuối cùng cô ấy quyết định mặc một chiếc váy khác cho kín đáo hơn, đi sự kiện về thì hình đăng lên mạng toàn hình lõa lồ phản cảm', nhà thiết kế gay gắt trên trang cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

nhà thiết kế Trần Hùng ẩn ý trên story

Nội dung chú thích ảnh

Sau đó, anh tag thẳng tên Hà Anh vào một status khác

Nội dung chú thích ảnh

Mới nhất, trên trang cá nhân, quản lý của Hà Anh đã lên tiếng để thay mặt cô 'một lần nói hết', đồng thời tỏ rõ quan điểm về sự im lặng đến cùng của nữ siêu mẫu:

'Vì mình là người yêu cầu chị Hà Anh im lặng trong tình huống này sau khi đích thân chị nỗ lực tìm hiểu và cố gắng giải quyết mâu thuẫn với phía của nhà thiết kế nhưng không thành công và bạn vẫn quyết định đăng status tag tên, nên chắc chắn là chị Hà Anh cũng sẽ không lên tiếng và em cũng hy vọng chị hãy cố gắng giữ sự im lặng này.'

Nội dung chú thích ảnh

Người quản lý thay mặt giám khảo Hà Anh lên tiếng

Anh còn tiết lộ thêm: 'Vì lịch trình cực dày của công việc cho nên khi quyết định nhận lời tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2022 lần này thì một người bạn của mình mong muốn hỗ trợ làm stylist nguyên mùa cho chị Hà Anh nên lần này bên mình có stylist liên hệ giúp với các nhà thiết kế. Bình thường bên mình tự chủ động làm việc với các nhà thiết kế đối với các chương trình quan trọng để đảm bảo hình ảnh.'

Ngoài ra, người quản lý tung ra thêm các đoạn tin nhắn trao đổi công việc giữa bên mình và phía nhà thiết kế, cho thấy stylist đã nhận trách nhiệm về việc không sắp xếp được thời gian nên đã dẫn đến hiểu lầm giữa 2 ê-kíp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quản lý Hà Anh nhắn tin xin lỗi bên nhà thiết kế Trần Hùng nhưng không nhận được thiện chí, thậm chí còn bị mắng gay gắt hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Stylist của Hà Anh - người trực tiếp phụ trách và làm việc với bên nhà thiết kế đã nhắn tin để nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đến cả 2 bên.

Phía Hà Anh mong mọi chuyện nên khép lại ở đây và nhấn mạnh nếu ai muốn bước chân vào con đường này:

1- Nên rất để ý cách trao đổi với nhà thiết kế, rõ ràng và rành mạch và trong những tình huống quan trọng và với đồ đặt may cần connect nhà thiết kế với talent để trao đổi trước về ý tưởng chứ không tự trao đổi riêng và nhắn qua lại, cực kỳ dễ gây sự sai lệch về thông tin.

2- Với những cái đêm, sự kiện quan trọng như chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, đáng lẽ ra cần có bản thiết kế xem và chỉnh sửa sớm và phải được fitting (thử) với nhà thiết kế từ sớm ít nhất 2-3 ngày.

3- Cực kỳ cẩn trọng trong lựa chọn đối tác trợ giúp, trong những sự cần giúp đỡ nên tìm ai thực sự thân. Với mối quan hệ vừa phải thì stylist và ê-kíp cũng nên cẩn thận khi trao đổi với các brands (thương hiệu) và nhà thiết kế, lựa chọn ngôn ngữ trao đổi, đúng mực.

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều