Phương Thanh bất ngờ khoá facebook sau dòng chia sẻ ẩn ý: 'Tôi phải dừng lại và biến mất'

Động thái mới nhất của Phương Thanh khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng hoang.

11/02/2020 22:36

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Thanh liên tục có những dòng trạng thái lạ. Không chỉ thế, cô còn tuyên bố đóng tài khoản Facebook với gần nửa triệu người theo dõi khiến khán giả cảm thấy hoang mang.

Cụ thể, nữ ca sĩ tuyên bố: 'Chanh sắp off luôn Facebook này. Nhạc có gì thì các bạn nghe trên kênh YouTube của Chanh nha…'.

Phương Thanh bất ngờ khoá facebook sau dòng chia sẻ ẩn ý: 'Tôi phải dừng lại và biến mất' 0

Theo tiết lộ của giọng ca Giã từ dĩ vãng thì cô sẽ khóa tài khoản facebook này vĩnh viễn, nhưng nữ ca sĩ không tiết lộ lý do vì sao lại quyết định như vậy. Với những dòng trạng thái lạ cùng với động thái mới nhất của Phương Thanh khiến không ít bạn bè, đồng nghiệp và khán giả cảm thấy lo lắng.

Phương Thanh bất ngờ khoá facebook sau dòng chia sẻ ẩn ý: 'Tôi phải dừng lại và biến mất' 1 

Trước đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái buồn bã. Cô viết: 'Tôi gục ngã vì sự nhiều chuyện của một vài fan B -T kề cận và một nhà thiết kế H cho chuyến xe 'Ngược dòng' (album), đưa tôi vào những tiêu cực không đáng có, ảnh hưởng quá nhiều vào người tham gia trong chuyến xe ấy.

'Tôi phải dừng lại và biến mất, nếu không tôi sẽ gục luôn không bao giờ đứng dậy được. Xin lỗi cả nhà', giọng ca 7X cho biết thêm.

Phương Thanh bất ngờ khoá facebook sau dòng chia sẻ ẩn ý: 'Tôi phải dừng lại và biến mất' 2 

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ cho biết thêm: 'Các bạn ấy có thể xúc phạm một mình tôi nhưng không được phép xúc phạm những người tôi quý mến, những người đang giúp tôi nhiệt thành trong chuyến xe 'Ngược dòng' về nhà đó. Đi ngược không dễ 1 chút nào các bạn ạ'.

Phương Thanh bất ngờ khoá facebook sau dòng chia sẻ ẩn ý: 'Tôi phải dừng lại và biến mất' 3 

Phương Thanh sinh năm 1973, là một trong những ca sĩ thành công bước ra từ 'Làn Sóng Xanh'. Cô sở hữu giọng hát khàn đầy nội lực cùng khoảng giọng rộng hiếm có với hàng loạt bản hit ghi đậm dấu ấn Phương Thanh trong lòng khán giả như: Xa rồi mùa Đông, Một thời đã xa, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng,…

Tuy sự nghiệp và cuộc đời của Phương Thanh trải qua nhiều biến cố nhưng cô vẫn giữa tinh thần lạc quan, mạnh mẽ. Hiện ngoài công việc ca hát, cô còn dành thời gian tham gia nhiều hoạt động cộng đồng.

Theo Thanh Hà/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều