Quang Minh - Hồng Đào ra sao sau khi ly hôn?

Quang Minh - Hồng Đào ly hôn sau 24 năm gắn bó. Sau khi chia tay, cả hai có nhiều thay đổi trong cuộc sống.

26/09/2023 19:25

google_Tiin.vn

Năm 2019, Quang Minh - Hồng Đào công khai thông tin ly hôn sau 24 năm chung sống. Mới đây, sinh nhật Hồng Đào, Quang Minh chia sẻ hình ảnh vợ cũ bên các con. Anh viết: “Hôm nay ngày 25/9, là một ngày đặc biệt, là một ngày mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ được quên đó là ngày sinh nhật của Hồng Đào. Ngày sinh nhật em, anh chỉ chúc em Hồng Đào hai điều duy nhất. Đó là sức khỏe và bình an. Happy birthday người mẹ tuyệt vời của hai cô công chúa của anh”.

Hồng Đào đón sinh nhật lần thứ 61. Cô được khen trẻ trung hơn so với tuổi thật.

Vợ cũ Quang Minh có gu thời trang trẻ trung ở đời thường.

Hồng Đào khoe vẻ gợi cảm bên cô bạn thân Hồng Vân.

Hồng Đào dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Nữ diễn viên đóng nhiều phim điện ảnh, webdrama: Cua lại vợ bầu, Thưa mẹ con đi, Tìm chồng cho mẹ, Hoa hậu giang hồ, Phượng khấu. Đáng chú ý, tháng 4/2023, cô xuất hiện trong bộ phim Beef chiếu trên Netflix.

Hồng Đào từng tiết lộ, khi trở lại với cuộc sống độc thân, cô được nhiều người thân, bạn bè mai mối.

Quang Minh bước sang tuổi 64 nhưng vẫn phong độ, bảnh bao và trẻ trung.

Trong cuộc phỏng vấn với Người Lao Động tháng 7 vừa qua, Quang Minh cho biết, sau khi ly hôn Hồng Đào, đời anh bỗng dưng có rất nhiều vợ. “Ai chụp hình chung cũng trở thành người mới của Quang Minh, dù có khi đó là cháu gái tôi. Nhiều khi đọc những comment của khán giả chỉ trích, mỉa mai thậm chí miệt thị mình, tôi cũng không hiểu vì sao”, nam diễn viên bày tỏ.

Về mối quan hệ với vợ cũ, Quang Minh tiết lộ: “Tôi với Đào bây giờ hoàn toàn bình thường nhưng tôi biết, cô ấy còn giận tôi lắm. Mỗi lần thấy cô ấy nhắn tin, bận cỡ nào tôi cũng phải trả lời ngay nhưng khi tôi nhắn cho cô ấy, thường tôi nhận về là sự im lặng. Nếu có một điều ước, tôi chỉ mong, chúng tôi lại có thể cùng nhau hoạt động nghệ thuật, cùng nhau chăm sóc gia đình, không còn thù hận nào giữa chúng tôi”.

Giống Hồng Đào, Quang Minh cũng đi về giữa Mỹ và Việt Nam để tham gia các dự án nghệ thuật.

Xem video: 'Hồng Đào bên Minh Nhí'. Nguồn FBNV

Theo Thu Cúc (Ảnh: FBNV)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều