Quốc Nghiệp: 'Vợ càng tỏa sáng tôi càng vui'

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã chia sẻ về những thành công trong năm 2022 và dự định của năm 2023.

25/01/2023 07:05

google_Tiin.vn

Trong chương trình Cảm hứng bất tận Ngọc Mai, câu chuyện một năm thành công vang dội của 'O Sen' Ngọc Mai và sự hỗ trợ cảm thông từ người chồng Quốc Nghiệp đã được chia sẻ. Ngọc Mai cho biết cô yêu thích những công việc gia đình, dù lịch trình làm việc có bận rộn.

'Bình thường tôi vẫn là bà mẹ của gia đình. Kể cả khi đi tham gia Ca sĩ mặt nạ, dù có lịch lên sân khấu quay thì tôi vẫn lo bếp núc xong xuôi mới đi' - nữ ca sĩ cho biết - 'Nhất là trong thời gian tham gia cuộc thi, anh Nghiệp sẽ ở nhà chăm sóc hai con. Buổi tối tôi về soạn đồ cho sáng hôm sau hai con đi học. Sáng tôi dậy sớm đưa con đi. Những công việc đó như đã 'ăn' vào trong người mình'.

Ngọc Mai nói dù hai vợ chồng phải tự lực vừa chăm sóc con cái vừa làm việc nhưng cô hạnh phúc khi được làm điều đó. 'Vì nó là nền tảng giúp tôi làm nghề và có tâm yên', cô nói.

Nói về thành công của bà xã Ngọc Mai trong năm 2022, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp khẳng định bà xã càng tỏa sáng thì anh càng vui: 'Tôi được lui về hậu phương, được có thời gian chơi đùa cùng con. Tôi cũng muốn điều đó xảy ra. Tôi tin tôi đã được trả Ngọc Mai về đúng vị trí của Ngọc Mai'.

Trong cuộc trò chuyện, cặp đôi cũng tâm sự về mong muốn có thêm con. Ngọc Mai nói: 'Tôi sẵn sàng vì tôi thích đông con. Đối với tôi, hạnh phúc trên sân khấu chỉ là một phần, niềm hạnh phúc nhất là thấy học trò mình tỏa sáng trên sân khấu'.

'Cho dù Mai làm gì thì Mai vẫn là hậu phương vững chắc cho tôi' - Quốc Nghiệp nói tiếp - 'Tôi tin làm điều gì có vợ chồng cùng tham gia, ở cạnh nhau thì dù công việc hay cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc hơn. Tôi thích vợ đi đâu thì người chồng đi cùng đó và cả gia đình luôn đi cùng nhau'.

Trong năm 2023, cặp đôi Quốc Nghiệp - Ngọc Mai tiếp tục có nhiều dự án mới. Quốc Nghiệp và Quốc Cơ sang Milan, Italy xác lập kỷ lục thế giới cuối sự nghiệp. Nhân dịp này, vợ chồng cô qua Mỹ nhân dịp Ngọc Mai tham gia một chương trình âm nhạc lớn. Năm mới, cô muốn thực hiện nhiều dự án cộng đồng, quay MV theo phong cách nhẹ nhàng, phù hợp hình ảnh bản thân.

Đặc biệt, cặp nghệ sĩ còn quyết định tổ chức đám cưới sau 2 lần phải hoãn vì dịch COVID-19. Ngọc Mai, Quốc Nghiệp đăng ký kết hôn vào năm 2015, có một con trai và một con gái.

'Về nghề nghiệp, tôi sẽ làm những buổi workshop để truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, hiểu rõ hơn về âm nhạc, giúp âm nhạc Việt nâng tầm hơn. Tôi nghĩ mỗi bạn trẻ yêu âm nhạc và trân trọng những điều có giá trị thật', Ngọc Mai nói thêm.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều