#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Quỳnh Thư khẳng định 'trong sạch, ngay thẳng' giữa ồn ào 'tiểu tam'?

Quỳnh Thư đã vừa đăng tải câu nói ẩn ý lên trang cá nhân.

14/01/2022 15:29

Giữa lúc liên tục bị gọi tên vào ồn ào chuyện hôn nhân tan vỡ của vợ chồng Diệp Lâm Anh, trưa nay (14/1), Quỳnh Thư đã có động thái thu hút nhiều sự chú ý.

Theo đó, cùng với việc đăng tải những bức ảnh xinh đẹp của bản thân lên trang cá nhân, Quỳnh Thư đã đính kèm một câu nói đầy ẩn ý: 'Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc'.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng chia sẻ mới nhất của Quỳnh Thư giữa ồn ào bị cho là 'tiểu tam'.

Câu nói này được hiểu nôm na là người ngay thẳng, thật tâm thì không cần phải nghĩ bàn, khuếch trương hay giải thích. Còn người giả dối dù có che lấp đến đâu, giải thích thế nào thì vẫn có sâu mọt đục khoét trong thâm tâm, trong việc làm của họ.

Chia sẻ này của Quỳnh Thư khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ, bàn tán nữ diễn viên đang ngầm đáp trả những ồn ào tình cảm lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua. Tuy nhiên, đó cũng có thể là một dòng trạng thái vu vơ của người đẹp 8X.

Trước việc một lần nữa bị gọi tên vào ồn ào tình cảm của Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư hiện vẫn chưa có phát ngôn chính thức.

Trước đó, nữ diễn viên từng khẳng định mình không sống sai với bản thân và cho biết: 'Mọi chuyện như thế nào hồi sau sẽ rõ. Sự thật thì sẽ không thể nào khác đi được, và tôi mong mọi người hãy kiên nhẫn đợi'.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều