Rèn luyện thói quen nhỏ, người đẹp Hoàng Hải Thu gặt hái 'trái ngọt'

Hoàng Hải Thu không chỉ là một người đẹp tài năng mà cô còn là một nữ CEO thành đạt, mê tập gym để rèn luyện sức khỏe và có tiền đề 'chinh chiến' trong hàng loạt dự án mới.

23/05/2022 14:38

Nội dung chú thích ảnh

Nữ CEO Hoàng Hải Thu ghi dấu ấn trên thị trường đầu tư bất động sản

Tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp có tiếng, Hoàng Hải Thu là Người đẹp Tài Năng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017, và mới đây, cô chính thức trở thành đại sứ Hoa hậu Hòa Bình 2022. Nhan sắc, sự nổi tiếng dường như 'làm mờ đi' hình ảnh nữ CEO 9X tài sắc vẹn toàn, đặc biệt 'mát tay' trong phân tích và đầu tư các dự án bất động sản.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Hải Thu là người đẹp tài năng của showbiz Việt

Bắt đầu các hoạt động đầu tư vào chứng khoán, tiền số từ khoảng 2 năm trước, Hoàng Hải Thu chia sẻ đã có thời gian cô cảm thấy khá áp lực vì thiếu kinh nghiệm, cộng thêm thị trường biến động nhiều nên bị lỗ. Sau đó, Hải Thu bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực bất động sản và từng bước có những thành công đáng kể. Hiện tại, người đẹp 27 tuổi này đã trở thành một CEO của HT Land – một công ty kinh doanh, tư vấn BĐS với quy mô hàng chục chuyên viên, nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ.

Nội dung chú thích ảnh

Doanh nhân 9X là một gymer chăm chỉ

Ít ai biết rằng, phía sau thành công trên mọi 'mặt trận', Hải Thu không chỉ cảm thấy biết ơn vì nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của gia đình, bạn bè, những mentor xuất sắc trong giới đầu tư mà còn cần đến nỗ lực của chính bản thân cô. Bí quyết của Hải Thu là tập trung vào công việc của mình, xây dựng và duy trì thói quen nhỏ - đó là tập gym thường xuyên, đều đặn để có sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn và đồng thời phát triển kỹ năng trong lãnh đạo, tổ chức.  

Nội dung chú thích ảnh

Với Hải Thu, rèn luyện sức khỏe là chìa khóa của thành công

Thực tế, những CEO, tỷ phú giàu có nhất thế giới như Mark Zuckerberg (CEO Meta, trước đây là Facebook), CEO Microsoft Bill Gates hay ông chủ gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon Jeff Bezos, CEO Tim Cook của Apple,… đều có thói quen chơi thể thao, rèn luyện đồng thời cả trí óc và cơ thể. Thế nhưng, những người trẻ tất bật khởi nghiệp thường khó có thể xây dựng và duy trì thói quen này.

Theo PV/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều