Sao Hàn gây sốc khi tiết lộ đang phải nuôi 12 em ruột

Nữ diễn viên là chị cả trong gia đình có 13 anh chị em, chính vì thế cô phải chăm lo cho các em vì bố mẹ đã có tuổi.

11/01/2022 17:05

Nam Bo Ra được khen ngợi là một trong những người đẹp có gương mặt trẻ thơ của Hàn Quốc. Sinh năm 1989, ở tuổi 32, nữ diễn viên vẫn duy trì được gương mặt bầu bĩnh, cùng đôi mắt to tròn luôn toát lên vẻ ngây thơ.

Nội dung chú thích ảnh

Nam Bo Ra trên show Radio Star

Tham gia tập mới nhất của show Radio Star, Nam Bo Ra đã bất ngờ chia sẻ gia cảnh của bản thân khiến nhiều người ngạc nhiên. Cô cho biết mình là chị cả trong gia đình có 13 anh chị em, 8 trai và 5 gái. Mẹ sinh cô khi 23 tuổi và em út được sinh năm 2011. Kể về cô em út của mình, Nam Bo Ra cho biết mình không hề biết mẹ mang thai vì việc học bận rộn ở trường. Một ngày nọ khi cô về nhà và thấy trong nhà có một đứa trẻ lạ, cô đã hỏi mẹ 'Ai đây, con của ai đây?', và mẹ cô đã thông báo việc mình có thêm một cô em gái. Đến cô cũng không thể nhớ được hết tên của các em mình và thường gọi nhầm.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình đông thành viên của Bora.

Nữ diễn viên kể rằng mình rất ngại ngùng vì gia đình có quá nhiều con nên chán lây sang em út và không giúp đỡ mẹ chăm em. Tuy nhiên, sau khi tự đi làm kiếm tiền, cô đã hiểu được sự vất vả của mẹ. Đồng thời, người đẹp cũng chia sẻ việc tất cả số tiền mình kiếm được đang được dùng để hỗ trợ bố mẹ nuôi các em.

Chia sẻ của Nam Bo Ra đã nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng bố mẹ cô quá ích kỷ khi sinh nhiều con, khiến con trưởng phải gánh vác trách nhiệm nặng nề. Nữ diễn viên sau đó lên tiếng: 'Tôi thấy nhiều người thương hại tôi sau khi phát hiện ra tiền của tôi đổ vào đâu. Khi còn trẻ, tôi từng cảm thấy mình đã hy sinh quá nhiều, thậm chí mất đi tất cả vì gia đình. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, tôi trưởng thành hơn trong suy nghĩ và dần cảm thấy biết ơn vì đã có đủ tài chính lo cho các em.'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khán giả Hàn Quốc nhận định Nam Bo Ra có ngoại hình đẹp, kỹ năng diễn xuất tốt nhưng chưa có cơ hội nổi tiếng. Ngoài Don't Cry Mommy, cô tham gia một "cú hit phòng vé" khác là Sunny - bản gốc của Tháng năm rực rỡ. Các bạn diễn của cô trong phim như Kang Sora, Shim Eun Kyung, Min Hyo Rin, Chun Woo Hee đều vươn lên hàng ngũ ngôi sao, thậm chí có người trở thành ảnh hậu Rồng xanh, chỉ có Nam Bo Ra vẫn mãi là diễn viên hạng B.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều