#Sao Nhập Ngũ 2022

Sao Nhập Ngũ 2022 tập 10: Hòa Minzy bật khóc khi nhắc đến con trai, các chiến sĩ gây xúc động với những chia sẻ về nỗi nhớ gia đình

Đáp ứng nguyện vọng của các chiến sĩ trong đơn vị, Cara thể hiện ca khúc 'Ước mơ của mẹ' đầy cảm xúc đã làm đồng đội không nén được nước mắt, đồng thời nghẹn ngào trải lòng về nỗi nhớ gia đình.

08/05/2022 06:25

Tập 10 của Sao Nhập Ngũ 2022 đã lên sóng với những khoảnh khắc dàn sao được làm quen và học cách lên, xuống xe tăng quân đội, thứ mà trước đây có lẽ chỉ được nhìn thấy trên phim ảnh, sách vở. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài những giây phút thể hiện 'tình đồng chí, đồng đội' trong các thử thách, tập này còn gây chú ý với khán giả khi hé lộ những tâm tư, tình cảm của Hòa Minzy, Anh Tú cũng như các đồng chí chiến sĩ khác đối với gia đình.

Trong khi nghỉ giải lao tại chỗ, đồng chí chỉ huy cho biết: 'Hôm nay các anh em ở trong đơn vị đã gửi rất nhiều thư' với mong muốn được nghe đồng chí Huệ Phương thể hiện ca khúc 'Ước mơ của mẹ'. Đồng chí chiến sĩ bồi hồi khi nhắc đến nỗi nhớ nhà và sự thiếu thốn tình cảm khi công tác trong quân ngũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau phần trình bày gây xúc động, Cara đã làm Hòa Minzy bật khóc nức nở khi lo lắng cho con trai ở nhà. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cả Trung đội đều rưng rưng, Hòa Minzy không kìm được cảm xúc, đành đi ra một góc và được Puka đi theo an ủi, động viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, Anh Tú cũng khiến mọi người đồng cảm với những tâm sự về nỗi nhớ gia đình khi phải sống xa nhà. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh cho biết, đối với bản thân thì 'gia đình cũng như giọng nói của bố mẹ là quan trọng cực kì'.

Nỗi lo của người con khi 'nhìn thấy những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên gương mặt mẹ cha' cũng được phần đông người xem chương trình đồng tình, Duy Khánh và Minh Tú thì lặng lẽ rơi nước mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác, dàn cast cũng như khán giả đã có cơ hội được lắng nghe những tâm tư, trải lòng của những đồng chí chiến sĩ cũ, từ đó càng thêm thấu hiểu về những người lính chân chính dành cả đời mình để phục vụ Tổ quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Hi vọng các chiến sĩ của chúng ta sẽ lạc quan vượt qua thử thách và thực hiện tốt nhiệm vụ dù còn nhiều khó khăn phía trước!

Video: Phần thể hiện của Huệ Phương khiến đồng đội nghẹn ngào

Theo Xoee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều