#Sao Nhập Ngũ 2023

Hoa hậu Thiên Ân 'mắt tròn mắt dẹt' trước chiếc quần 'xà lỏn', tuyên bố cam đoan 1 điều trước khi nhập ngũ

Trước khi lên đường nhập ngũ, Hoa hậu Thiên Ân đã thể hiện quyết tâm rất to lớn.

02/02/2023 08:19

google_Tiin.vn

Trailer tập 5 của chương trình Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng tối qua (1/2) đã hé lộ thêm nhiều tình tiết chưa từng xuất hiện về quá trình chuẩn bị của 8 tân binh trước ngày lên đường đến Lữ đoàn đặc công nước 5 tại Ninh Thuận.

Trailer Tập 5

Quá trình học tập và rèn luyện để trở thành một đặc công nước không chỉ yêu cầu cao về thể lực, trí lực, ý chí, quyết tâm mà còn đòi hỏi duy trì sức bền dai dẳng trong những hoàn cảnh khó khăn, gian khổ nhất.

Để 'lên dây cót' tinh thần và ý chí chiến đấu cho 8 tân binh, trước ngày nhập ngũ, mỗi thành viên đã nhận được 1 chiếc hộp chiến sĩ bao gồm đầy đủ quân tư trang lẫn kiến thức cần trang bị trước khi nhập ngũ. Ngoài ra, bên trong chiếc hộp chiến sĩ cũng có một mã code để các tân binh có thể xem trước những video hướng dẫn điều lệ tác phong trong quân ngũ.

Điều này cũng giải thích được vì sao ngay trong ngày đầu tiên nhập ngũ, 8 cô gái đã được đưa ngay ra biển để thực hiện bài kiểm tra các chỉ số kỹ năng bơi thay vì học tập điều lệ tác phong như những mùa trước đây.

Trong trailer tập 5, các cô gái đều vô cùng hào hứng khi nhận được món quà bất ngờ trước ngày nhập ngũ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mai Âm Nhạc, Thùy Anh, Diễm My 9X tập cách đội mũ theo hướng dẫn.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương thử thách tự buộc tóc chuẩn chỉnh kiểu chiến sĩ quân đội.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân ngạc nhiên xen lẫn tò mò với chiếc quần 'xà lỏn'.

Nội dung chú thích ảnh

Võ Hoàng Yến tự hào khi gấp chăn vừa đẹp vừa nhanh.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Hý tập đi theo điều lệnh.

Ngoài ra, nhiều chia sẻ thú vị cũng lần đầu tiên được hé lộ trong tập 5 Sao Nhập Ngũ 2023. Câu chuyện Linh Ngọc Đàm là 'con nhà nòi' hay Trang Hý thừa nhận ngày bé thường 'thao túng tâm lý' để người khác… đánh nhau thay mình nhất định sẽ khiến khán giả bất ngờ khi được nhìn thấy một khía cạnh khác của các cô gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vẫn còn không ít bí mật sẽ được bật mí ở tập 5 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, lên sóng vào thứ 6 ngày 3/2 tới đây với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 (04/2) trên kênh SCTV6.

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều