Sao phim Marvel đến bệnh viện bằng máy bay sau khi bị máy xúc tuyết cán qua chân

Jeremy Renner đã được trực thăng đưa ra khỏi một thị trấn ở Nevada vào sáng Chủ Nhật sau khi chiếc xe ủi tuyết cán qua chân anh trong một tai nạn kinh hoàng.

03/01/2023 07:35

google_Tiin.vn

Đoạn phim mới được TMZ thu được hôm thứ Hai cho thấy một chiếc trực thăng cất cánh từ một con đường đã được dọn sạch sẽ. Con đường được bao quanh bởi hàng tấn tuyết và chiếc máy bay hướng đến một bệnh viện gần đó với ngôi sao Marvel bên trong và đang bám lấy sự sống.

Một trong những người hàng xóm của Renner nói rằng chiếc máy cày đã vô tình chạy qua một trong những chân của Renner khiến anh mất rất nhiều máu. Một người hàng xóm khác của Renner là bác sĩ đã cố gắng đặt garô vào chân của ngôi sao 'Avengers' cho đến khi các nhân viên y tế đến để đưa anh đến bệnh viện.

(Ảnh: TMZ)

Đại diện của Renner cho biết trong một tuyên bố vào cuối Chủ nhật rằng nam diễn viên được đề cử giải Oscar 51 tuổi đang ở trong 'tình trạng nguy kịch nhưng ổn định' sau vụ tai nạn. Người đại diện nói thêm: 'Gia đình Renner đang ở bên anh ấy và anh ấy đang được chăm sóc rất tốt'.

Renner trước đây đã đăng video và hình ảnh của mình sử dụng máy cày để giúp gia đình thoát khỏi cơn bão tuyết mùa đông.

'Tôi vô cùng tôn trọng Mẹ Trái đất và Mẹ Thiên nhiên… Tôi cho rằng mình sẽ thua trong cuộc chiến nhưng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình #tahoelife life #snowthrower' - anh chú thích cho một video quay cảnh anh dọn đường bằng chiếc máy cày của mình giữa tháng mười hai.

(Ảnh: Jeremey Renner)

Trong một video khác được đăng cách đây hơn một tháng, có thể thấy ngôi sao 'Hurt Locker' đang lái chiếc xe Jeep Wrangler của mình chạy vòng tròn trong tuyết dày.

'Sáng thứ Hai chuẩn bị trước mùa đông không thể vui hơn!! #reno #tahoe' - anh viết.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục