Sao phim 'Vệ sĩ' và vợ ly hôn sau 18 năm chung sống

Sao phim "Vệ sĩ" Kevin Costner đã rất đau lòng khi người vợ thứ hai đệ đơn ly hôn sau 18 năm chung sống và có 3 con chung.

03/05/2023 16:04

google_Tiin.vn

Christine Baumgartner, vợ của Kevin Costner, đã đệ đơn ly hôn ngôi sao phim "Vệ sĩ" sau 18 năm chung sống. Việc chia tay được cho là do "những khác biệt không thể hòa giải". Christine yêu cầu quyền nuôi con chung của họ - Cayden (15 tuổi), Hayes (14 tuổi) và Grace (12 tuổi).

Costner đã đệ đơn phản hồi về vụ ly hôn vào thứ Ba và ông cũng đang tìm kiếm quyền nuôi con chung của họ. Nam diễn viên 68 tuổi và Baumgartner (49 tuổi) - người mẫu kiêm nhà thiết kế thời trang - bắt đầu hẹn hò vào năm 2000 và kết hôn tại trang trại Aspen của Costner ở Colorado vào năm 2004.

"Thật đáng buồn khi những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy đã xảy ra dẫn đến việc anh Costner phải tham gia vào vụ kiện giải thể hôn nhân" - một tuyên bố từ người đại diện của Costner viết - "Chúng tôi yêu cầu quyền riêng tư của anh ấy, Christine và con cái của họ được tôn trọng khi họ vượt qua thời điểm khó khăn này".

Trước cuộc hôn nhân với Christine, Kevin Costner từng kết hôn với Cindy Silva và cuộc hôn nhân này kéo dài từ năm 1978 đến năm 1994. Trong cuộc hôn nhân này ông cũng có 3 con - Annie (39 tuổi), Lily (36 tuổi) và Joe (35 tuổi).

Kevi cũng có một cậu con trai Liam Costner với Bridget Rooney, người mà ông hẹn hò sau khi chia tay với Silva.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều