#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Sau 1 năm tạm giam, Ngô Diệc Phàm chính thức bị xét xử, bản án cuối cùng được tiết lộ

Thông tin Ngôc Diệc Phàm chính thức bị xét xử đang nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

11/06/2022 10:48

google_Tiin.vn

Đêm 10/6, cõi mạng được một phen ‘không ngủ’ trước thông tin Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đã có những phán quyết cuối cùng dành cho Ngô Diệc Phàm sau gần 1 năm tạm giam. Được biết, phía tòa án đã có khoảng thời gian chất vấn và trực tiếp lắng nghe bị cáo trần thuật lại những việc liên quan đến tội danh hiếp danh và tụ tập thác loạn. Song để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân theo quy định của pháp luật, trình tự cũng như diễn biến xét xử vụ án được bảo mật tuyệt đối.

Nội dung chú thích ảnh

'Nam thần' Ngô Diệc Phàm tiêu tan sự nghiệp vì tù tội.

Nội dung chú thích ảnh

Hot girl Đô My Trúc khiến nam ca sĩ thân bại danh liệt.

Về bản án cuối cùng dành cho Ngô Diệc Phàm, cũng là vấn đề được dư luận trong nước và quốc tế cực kì quan tâm, phía cơ quan phán quyết thông báo sẽ tuyên bố sau. Giữa lúc người hâm mộ đang vô cùng quan tâm ‘tương lai’ của cựu thành viên nhóm nhạc EXO, thì Đô My Trúc – nàng hot girl trực tiếp khiến nam ca 9x lâm vào cảnh tù tội bất ngờ có động thái đáng chú ý trên Weibo. Theo đó, cô để trạng thái ‘cầu nguyện’ như thể bày tỏ sự thương cảm dành cho người yêu cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Bản án cuối cùng dành cho Ngô Diệc Phàm vẫn đang là đề tài được khán giả toàn châu Á quan tâm.

Sau khi vướng bê bối tình dục chấn động Châu Á, Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam và cấm sóng hoàn toàn trên các phương tiện đại chúng của Cbiz từ tháng 7/2021. Tuy nhiên, vào tháng 5/2022 vừa qua, cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi phát hiện loạt tài khoản cá nhân của giọng ca 9x bất ngờ hoạt động trở lại. Từ Twitter đến facebook đều thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa. Ngoài ra, instagram còn hiển thị chế độ online và hiện ‘đã xem’ ở những tin nhắn của fan, kênh Youtube liên tục cập nhật trạng thái mới.

Thời điểm này, nhiều người ‘đoán già đoán non’ tài khoàn của Ngô Diệc Phàm bị hacker xâm nhập. Tuy nhiên sự việc liên quan đến pháp luật nghiêm trọng nên đông đảo người hâm mộ chỉ dừng lại ở việc đồn đoán, chờ đợi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo Tường Vii/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều