Sau gần 1 năm ngồi tù, Ngô Diệc Phàm vẫn vướng “liên hoàn phốt” do tranh chấp hợp đồng

Liên quan đến hàng loạt scandal của “nam thần bê bối” Ngô Diệc Phàm có lẽ ngoài những đơn tố cáo anh thác loạn thì đến nay nhiều công ty vẫn đòi khởi kiện nam idol đến cùng do tranh chấp hợp đồng.

11/05/2022 22:23

Theo truyền thông Trung Quốc, vừa qua nam ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm lại liên tục nhận được nhiều “show kiện” đến từ các công ty. Cụ thể, một công ty chuyên sản xuất bia có tiếng tại nước này đã tố Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Triều Đình Nội Mông và Ngô Diệc Phàm vì nhiều sai sót trong hợp đồng dịch vụ.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó không lâu, khiến netizen xứ Trung phải choáng váng bởi hình ảnh già như ông chú 40 với râu ria xồm xoàm, quần áo rách tả tơi cùng gương mặt lờ đờ, thiếu sức sống khi nhìn vào ống kính. 

Ngoài ra, công ty này còn cho biết nam idol chính là đại sứ thương hiệu của công ty kể từ tháng 4/2021 nhưng tới tháng 7/2021 do liên tục vướng nhiều scandal chấn động làm ảnh hưởng đến tên tuổi của hãng chính vì thế mà theo các điều khoản được thỏa thuận trước đó, công ty quyết định chấm dứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm để bảo đảm danh tiếng.

Được biết đến nay tòa án đã ra phán quyết bác đơn truy tố và đóng đơn kiện. Mặc dù gần 1 năm ngồi tù thế nhưng ngoài việc hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, Ngô Diệc Phàm cũng ăn ngủ không yên bởi mất trắng toàn bộ hợp đồng quảng cáo. 

Nội dung chú thích ảnh

Gương mặt trẻ trung, đúng tuổi của anh chàng sau khi cạo râu.

Ngày 20/7, các thương hiệu quốc tế Bvlgari, Porsche, Louis Vuitton... tuyên bố ngừng hợp tác với nam diễn viên. Trước đó, hàng chục thương hiệu của Trung Quốc hủy hợp đồng với ca sĩ. Ngô Diệc Phàm từng quảng cáo cho nhiều sản phẩm về làm đẹp.

Theo 21st Century Business, phần lớn hợp đồng quảng cáo của Ngô Diệc Phàm ở mức 15 triệu nhân dân tệ mỗi năm (2,3 triệu USD). Nếu hợp đồng có điều khoản bồi thường khi người đại diện vướng bê bối, tài tử đối diện khoản đền bù vượt 100 triệu nhân dân tệ (15,4 triệu USD).

>> Xem thêm:https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/trang-tran-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-khiem-nha-voi-ba-xa-ha-duc-chinh-bi-co-dau-chinh-ngay-tai-cho.html

Theo Vương Hồng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều