#Học cùng Chiến binh nhí

Tham gia 'Học cùng chiến binh nhí' đọ giọng với Quán quân The Voice Vũ Thảo My

Sau một thời gian tạm xa các sân khấu vì dịch Covid-19, sắp tới Vũ Thảo My sẽ xuất hiện trong một chương trình ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các Y Bác sĩ tuyến đầu chống dịch - HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ.

01/10/2021 17:13

google_Tiin.vn

Bén duyên ca hát khi quyết định ghi danh tại Giọng hát Việt 2013, Vũ Thảo My chinh phục khán giả bởi giọng hát đầy nội lực của một cô gái nhỏ từ vùng quê Nam Định 'lặn lội' đến Hà Nội để thử thách bản thân. Vượt qua những 'đối thủ đáng gờm' như: Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường và Hà My, Vũ Thảo My đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm đó.

Tham gia 'Học cùng chiến binh nhí' đọ giọng với Quán quân The Voice Vũ Thảo My 0

Sau cuộc thi, Vũ Thảo My lựa chọn tập trung vào việc học, song song đó là hoạt động nghệ nghệ thuật.. Giờ đây, Vũ Thảo My đã hoàn toàn 'lột xác' về vẻ ngoài lẫn phong cách âm nhạc.

Ở thời điểm hiện tại, Vũ Thảo My đang tập trung cho ra những bản cover tại gia phục vụ khán giả trong những ngày giãn cách dài hạn do dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn tham gia một hoạt động ý nghĩa mang tên HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ nhằm hỗ trợ cho các Y Bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Tham gia 'Học cùng chiến binh nhí' đọ giọng với Quán quân The Voice Vũ Thảo My 1

HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ là dự án cộng đồng được thực hiện bởi Thành đoàn - Hội Sinh viên VN Thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, Trang tin điện tử Tiin.vn  và Tổ chức giáo dục Blacasa Việt Nam nhằm tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Khi các y bác sĩ xông pha nơi 'tiền phương' - tuyến đầu chống dịch, lo cho an toàn của nhân dân, thì ở 'hậu phương', HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ sẽ giúp họ trong việc hỗ trợ các con học tập khi một năm học mới bắt đầu.

Ngoài gia sư 1:1 các môn Văn hóa cho các con, HỌC CÙNG CHIẾN BINH NHÍ còn có những lớp ngoại khóa, năng khiếu: Tự tin giao tiếp, thuyết trình; Nhảy, khiêu vũ; Âm nhạc; Ảo thuật... với "thầy cô giáo" đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng như: Kiện tướng Dancesport Khánh Thi - Phan Hiển, MC Nguyên Khang, MC Công Tố, Quán quân The Voice Vũ Thảo My, ca sĩ Anh Tú, hot girl Khánh Vy, Ảo thuật gia J.

>> Xem thêm: Vũ Thảo My làm producer, tung demo ca khúc tự sáng tác nhân dịp sinh nhật

>> Xem thêm: Sau bản cover gây tranh cãi của Đức Phúc, đến lượt Vũ Thảo My khoe giọng với hit của Rosé (Black Pink)

>> Xem thêm: MC Nguyên Khang thử thách 'chiến binh nhí' với loạt câu nói luyện giọng hack não

Theo PV/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều