Sau thời gian dài bị nghi hẹn hò Quỳnh Nga, Việt Anh ngầm thông báo tình trạng quan hệ của bản thân?

Dù lộ loạt hint cho thấy đang là một cặp với Quỳnh Nga nhưng Việt Anh lại úp mở điều này khiến nhiều người vô cùng tò mò.

26/11/2021 15:18

Diễn viên Việt Anh và 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu. Netizen nhiều lần phát hiện Việt Anh và Quỳnh Nga 'thả thính' nhau hay thể hiện chủ quyền với người còn lại trên mạng xã hội.

Thậm chí, từ chi tiết trong một số tấm hình được đăng tải trên trang cá nhân của Việt Anh và Quỳnh Nga, có ý kiến còn cho rằng Việt Anh và Quỳnh Nga đang sống chung nhà.

Sau thời gian dài bị nghi hẹn hò Quỳnh Nga, Việt Anh ngầm thông báo tình trạng quan hệ của bản thân? 0

Hội 'đẩy thuyền' cho Việt Anh và Quỳnh Nga rất hùng hậu. Đa số đều cho rằng hai người rất xứng đôi vừa lứa, nếu tiến đến tình yêu thì sẽ trở thành một cặp 'trai tài gái sắc' của làng giải trí Việt. Hơn nữa, cả hai đều đang độc thân, nên việc tìm một người hiểu mình trên cơ sở đã là bạn bè từ lâu để chia sẻ buồn vui là điều hoàn toàn hợp lý.

Trước tin đồn hẹn hò, Việt Anh và Quỳnh Nga đều từng lên tiếng phủ nhận và cho biết, giữa họ là tình đồng nghiệp, tình bạn thân thiết. Tuy nhiên, con dân shipper thì không mấy tin tưởng vào điều này.

Sau thời gian dài bị nghi hẹn hò Quỳnh Nga, Việt Anh ngầm thông báo tình trạng quan hệ của bản thân? 1

Mới đây, Việt Anh lại có động thái úp mở về tình trạng quan hệ của bản thân. Cụ thể, nam diễn viên Người phán xử viết: 'Là 1 người độc thân thì cuối tuần của bạn là gì?'

Sau thời gian dài bị nghi hẹn hò Quỳnh Nga, Việt Anh ngầm thông báo tình trạng quan hệ của bản thân? 2

Việc anh đứng về phe 'người độc thân' để thăm dò ý kiến của dân mạng phải chăng là để ngầm khẳng định mình vẫn là 'hoa chưa có chủ'? Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, khi nhận được câu hỏi đầy sự hoài nghi 'Ơ anh mình mà độc thân á?, Việt Anh hài hước đáp lời: 'Độc giống em đấy'.

Sau thời gian dài bị nghi hẹn hò Quỳnh Nga, Việt Anh ngầm thông báo tình trạng quan hệ của bản thân? 3

Việt Anh đang là thành viên hội F.A hay chỉ đánh lạc hướng dư luận bằng những câu nói bông đùa vu vơ? Phải chăng sau đổ vỡ trong chuyện tình cảm, anh muốn giữ những mối quan hệ trong vòng bí mật? Thực hư ra sao có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết được. Còn những ai yêu mến Việt Anh và Quỳnh Nga, cứ tiếp tục 'đẩy thuyền' thôi. 

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều