Siêu mẫu Cindy Crawford chỉ trích bị Oprah Winfrey đối xử 'như đồ vật'

Siêu mẫu Cindy Crawford hồi tưởng lại khoảng thời gian xuất hiện trên chương trình của Oprah Winfrey từng khiến cô không thoải mái.

22/09/2023 10:28

google_Tiin.vn

(Ảnh: NY Post)

Trong series tài liệu mới The Super Models, Cindy Crawford bất ngờ chia sẻ lại lần đầu tiên cô xuất hiện trên chương trình The Oprah Winfrey Show vào năm 1986. Theo đó, nữ siêu mẫu tiết lộ cô cảm thấy khó chịu và không thoải mái khi 'bà hoàng truyền thông' yêu cầu cô khoe cơ thể trên sóng truyền hình.

Cụ thể, trong chương trình này, Oprah Winfrey khen ngợi thân hình của Cindy Crawford và yêu cầu biểu tượng thời trang đứng lên để khán giả chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, điều này khiến Cindy vô cùng khó xử.

'Tôi ở thời điểm đó cứ như thể một đứa trẻ hoặc là một đồ vật vậy, được mọi người nhìn thấy nhưng không được nghe thấy. Bạn thử nghĩ xem, Oprah đã nói rằng hãy đứng lên và khoe cơ thể của bạn, hãy cho họ thấy tại sao bạn xứng đáng ở đây', ngôi sao 57 tuổi chia sẻ, 'Trong khoảnh khắc đó tôi không nhận ra nhưng khi tôi xem lại, tôi nhận thấy điều này không ổn chút nào, đặc biệt là từ Oprah'.

Theo Mail Online, đoạn video trong chương trình này vốn có mặt trên kênh YouTube của Oprah. Tuy nhiên, video đã bị xóa chỉ vài giờ trước khi bộ phim tài liệu được phát hành.

Theo Hà Linh (Theo NY Post)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều