Sở hữu tài sản 'khủng' nhưng vợ chồng Đăng Khôi vẫn cho con học trường công, học phí hơn 1 triệu đồng/tháng

Sáng nay (20/6), Thủy Anh hạnh phúc đăng tải bài viết chia sẻ về kỷ niệm cùng ông xã Đăng Khôi dự lễ bế giảng của 2 con trai.

20/06/2022 16:10

Dù bận rộn là thế nhưng Đăng Khôi và Thủy Anh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên cạnh các con trong những dịp đặc biệt. Hai bé Đăng Khang và Đăng Anh tươi cười rạng rỡ khi ở bên bố mẹ. Trong năm học vừa qua, hai con trai nhà Đăng Khôi và Thủy Anh đều đạt thành tích tốt trong học tập. Hòa chung không khí của lễ bế giảng, Thủy Anh nhớ về những ngày tháng các con phải học online tại nhà vì dịch bệnh. 

Nội dung chú thích ảnh

'Một năm học thật đáng nhớ của các con đã khép lại. Tuy không được khai giảng nhưng bế giảng hoành tráng và vô cùng xúc động! Cảm ơn các thầy cô đã lèo lái một năm học vất vả vì dịch với các con.

Nhớ lại những lúc bố mẹ stress vì học online, thì mới hiểu áp lực của các thầy cô lớn đến nhường nào khi phải dạy dỗ hơn 40 bạn nhỏ như con mình. 

Cảm ơn khoảng thời gian khó khăn đã qua, để các con có thêm tính tự lập, biết chủ động học hành, biết trân trọng khoảng thời gian vui vẻ khi được tới lớp. Chào năm cũ nhé, chúng mình sẽ có một kỳ nghỉ thật vui để đón chào năm học mới với nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón', Thủy Anh viết. 

Nội dung chú thích ảnh

Đăng Khôi và Thủy Anh là một trong những cặp đôi vàng của Vbiz. Ngoài chuyện tình gần 2 thập kỷ lãng mạn, khán giả còn ngưỡng mộ khối tài sản cực khủng cả hai đang sở hữu.

Ngoài căn nhà triệu đô nằm trong khu đất đắt đỏ tại TP.HCM, Thủy Anh và Đăng Khôi còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị khác. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những chiếc xế hộp bạc tỷ cùng những lần sắm hàng hiệu lia lịa của cặp đôi.

Nội dung chú thích ảnh

Dù giàu có là vậy nhưng vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh lại lựa chọn cho con theo học trường công, mức học phí hơn 1 triệu đồng/tháng. Chia sẻ về lý do không cho con học trường quốc tế như nhiều gia đình khá giả khác, Đăng Khôi từng bộc bạch: 'Giàu hay không giàu không liên quan gì đến việc cho con đi học quốc tế hay trường công. Chỉ là do quan điểm và mong muốn của cha mẹ và gia đình cho con mà thôi!'.

Nội dung chú thích ảnh

Thủy Anh cũng có lần chia sẻ trên truyền thông về mức học phí của con trai: 'Bé Ken nhà mình đang học trường công, học phí có hơn 1 triệu/tháng thôi. Học trường công mình phải công nhận là khá vất vả, nhiều khi thức cùng con, học cùng con, có lúc bực phát khóc, nhưng rồi cũng qua'.

Nội dung chú thích ảnh

'Mình không bắt con phải có điểm 10 đâu, nhưng vào guồng học rồi tự nhiên 2 mẹ con phải cùng nhau cố gắng. Khi con vượt qua được thì mình hạnh phúc như là mình tự chiến thắng bản thân ấy. Việc học hành với hai mẹ con là một trải nghiệm có vui buồn, hạnh phúc đủ cả luôn!...

Mình thừa nhận con có nhiều điều cần phải thay đổi và khắc phục, mình không né tránh. Con đường học hành còn dài và gian nan lắm, nhưng học làm người là con đường khó khăn nhất. Ken ạ, con cứ ước mơ đi nhé, vì ai cũng cần phải có giấc mơ của mình. Có đạt được điều mong muốn hay không cũng đừng buồn, hãy vui vì hành trình đó chúng mình cùng đồng hành với nhau!', Thủy Anh viết trên trang cá nhân.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều