SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng bị một Á hậu 'bóc phốt' lăng nhăng, tung luôn đoạn tin nhắn 'giường chiếu' làm bằng chứng?

Mới đây, trên facebook cá nhân, Á hậu T.T bất ngờ đăng đàn bài viết khá dài tố một nam diễn viên nổi tiếng có quan hệ qua đường với nhiều cô gái dù đang hẹn hò với mình.

20/01/2022 16:34

Theo T.T (Á hậu 1 cuộc thi Miss Việt Nam Worlwide -  Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới được tổ chức cách đây 4 năm tại Đài Loan, Trung Quốc), suốt gần 2 năm qua, cô và nam diễn viên T.B có quan hệ tình cảm với nhau.

Trước đó, khi nam diễn viên này chỉ mới ly thân với vợ (cũng là một nữ diễn viên nổi tiếng), anh vẫn muốn qua lại với cô tuy nhiên người đẹp này đã từ chối khi nhận được lời tỏ tình.

Mãi đến năm 2020, T.B tiếp tục liên lạc lại với T.T, khẳng định mình đang độc thân nên muốn bắt đầu mối quan hệ với cô. Lúc này, T.T mới nhận lời làm bạn gái của nam diễn viên kia.

Theo Á hậu này, trong suốt gần 2 năm qua cô đã rất hạnh phúc với cuộc tình này nhưng đến gần đây mới phát hiện ra bộ mặt thật của bạn trai.

T.T cho biết, trong năm đầu tiên quen nhau cô đã phát hiện T.B có quan hệ mập mờ với một người con gái khác. Tuy nhiên sau đó nam diễn viên đã hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ kia nên cô gái này đã bỏ qua và tiếp tục sống vui vẻ với bạn trai.

Á hậu này cũng tiết lộ, chấp nhận hẹn hò với nam diễn viên T.B, dù chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô vẫn chấp nhận: 'Khi quen anh, tôi đã chấp nhận thiệt thòi đủ điều (thậm chí nhiều lần anh lên mạng xã hội than vãn anh cô đơn 1 mình trong khi đang sống cùng tôi và ở cạnh tôi, thử là các bạn thì các bạn có đau lòng không) để anh làm tròn trách nhiệm 1 người cha và gia đình riêng của anh. Tôi không đòi hỏi bất kỳ điều gì'.

Thế nhưng, đáp lại tình cảm chân thành của bạn gái, T.B vẫn lén lút qua lại với các cô gái khác.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên T.B bị bạn gái bóc phốt lăng nhăng.

T.T cho biết, cô nhận ra bạn trai có nhiều thay đổi khi anh đi quay ở Đà Lạt sau khoảng thời gian giãn cách xã hội.

Lúc này, T.T mới tìm hiểu thì phát hiện T.B có mối quan hệ qua đường với rất nhiều cô gái. Không chỉ đi quay tại Đà Lạt, nam diễn viên còn hẹn hò với nhiều cô tại đó.

Đến ngày 13/1 mới đây, T.T phát hiện bạn trai đi khách sạn với một cô gái khác. Ngoài ra, nàng Á hậu còn bắt gặp những tin nhắn trò chuyện nhạy cảm của nam diễn viên với nhiều cô gái.

'Tôi đã nhắn tin hỏi anh nhưng anh chối là không có đi cùng bất cứ ai, sau đó tìm hiểu thêm thì tôi biết được anh qua lại với rất nhiều cô gái khác. Trời ơi, thật là đáng sợ về 1 người tôi đã từng tin tưởng, bỏ ngoài tai những lời đồn không tốt về anh. Anh tàn nhẫn khi tôi bệnh và sốt, anh đối xử tệ với tôi và anh cũng chưa hề an ủi hay động viên tôi. Thế mà sau đó anh tiếp tục nhắn tin và hẹn hò với những người con gái khác', T.T đau khổ chia sẻ.

Á hậu này khẳng định, việc cô đăng đàn làm rõ bộ mặt của bạn trai là mong những người con gái khác sẽ không rơi vào hoàn cảnh giống mình. Ngoài ra, T.T cũng đăng tải hình ảnh những đoạn chat 'mây mưa' của bạn trai với cô gái khác để thêm tính xác thực cho lời tố.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng bóc phốt nam diễn viên T.B của Á hậu T.T.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Á hậu T.T và nam diễn viên nổi tiếng. Cô gái cho biết bạn trai nhiều lần nói dối mình để qua lại với các cô gái khác.

Nội dung chú thích ảnh

Bài 'bóc phốt' còn đính kèm ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn 'mây mưa' được cho là của nam diễn viên T.B.

Hiện mọi thông tin vẫn chỉ là một chiều từ Á hậu T.T, nam diễn viên được nhắc đến trong vụ việc vẫn chưa lên tiếng.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều