Song Duy - nam diễn viên bị chồng cũ Lâm Khánh Chi réo tên là 'tiểu tam' trong cuộc hôn nhân của mình là ai?

Bị tố là người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Lâm Khánh Chi và chồng cũ, Song Duy nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân.

07/02/2022 17:42

Chuyện hôn nhân của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau khi khiến người hâm mộ bất ngờ vì công khai ly hôn Lâm Khánh Chi vào tháng 12/2021, chồng trẻ Trần Phi Hùng còn khiến nhiều người hoang mang khi giữ kín lý do 'toang' nhưng lại úp mở rằng 'từ từ mọi người sẽ rõ'. 

Bên cạnh đó, Trần Phi Hùng còn đính kèm ảnh chụp màn hình cuộc hội thoại của mình với vợ cũ. Trong tin nhắn, sau khi Lâm Khánh Chi đưa ra 'quyết định chia tay', Trần Phi Hùng đã có phản hồi: 'Ráng sống hạnh phúc bên người em chọn em nghen! Chào em.' Chính câu nói này làm dấy lên nghi vấn, phải chăng nữ ca sĩ chuyển giới đã có người mới nên quyết định chia tay ông xã kém tuổi.

Hôm nay (7/2), doanh nhân gốc Nam Định chính thức lên tiếng xác nhận, hôn nhân tan vỡ vì Lâm Khánh Chi đã có người mới. Cụ thể, giọng ca Trái tim không bình thường và 'người thứ 3' đã quen nhau được gần một năm. Trần Phi Hùng phát hiện mối quan hệ ngoài luồng của vợ qua tài khoản mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Khánh Chi và 'người tình tin đồn' Song Duy.

Theo lời Trần Phi Hùng, Lâm Khánh Chi thậm chí còn đặt anh và người mới lên bàn cân so sánh. Nữ ca sĩ cho rằng với chồng là tình nghĩa, còn chàng trai trẻ mới là tình yêu thực thụ của mình hiện tại. 

Chồng cũ Lâm Khánh Chi không ngại réo tên 'tiểu tam' trong chia sẻ với truyền thông - Song Duy. Nhiều người tò mò về danh tính anh chàng này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Khánh Chi không ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ của của mình và trợ lý.

Theo những thông tin Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân thời gian gần đây, Song Duy hoạt động với vai trò diễn viên, người mẫu, là một gương mặt lạ lẫm trong làng giải trí. Anh được Lâm Khánh Chi giới thiệu là trợ lý của mình. Lâm Khánh Chi và trợ lý có khá nhiều hình ảnh chụp chung với những cử chỉ tình tứ.

Trước những ồn ào tình cảm, Song Duy vừa có chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân nhưng không đả động gì tới nghi vấn là tiểu tam. Anh viết: '1 điều nhịn 9 điều lành'. Thực hư mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và Song Duy ra sao, có lẽ phải chờ người trong cuộc lên tiếng chính thức.

Nội dung chú thích ảnh

Song Duy chưa có nhiều dấu ấn trong làng giải trí Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Bị réo tên là người thứ ba trong cuộc hôn nhân của Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng, Song Duy vẫn giữ im lặng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh trên trang cá nhân của Song Duy.

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều