Song Joong-ki lộ bằng chứng nghi hẹn hò sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo

Song Joong Ki lộ bằng chứng hẹn hò người mới trên đường phố Paris đã làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

30/10/2022 11:30

google_Tiin.vn

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh Song Joong-ki và Kim Tae-ri hẹn hò trên đường phố Paris đã được lan truyền trên YouTube, nữ diễn viên đang nắm tay Song Joong Ki một cách thân mật.

Tuy nhiên, ngay sau đó đã có thông tin xác nhận rằng nam và nữ chính trong ảnh chụp màn hình là Son Ye-jin và Hyun Bin, không phải Song Joong-ki và Kim Tae-ri. Dù sự việc này đã qua nhưng không phải vô cớ mà mọi người lại tung tin đồn thất thiệt về hai người.

Song Joong-ki đã ly hôn được 3 năm.

Song Joong-ki và Kim Tae-ri quen nhau trong quá trình quay bộ phim 'Victory'. Sau đó, Song Joong-ki đã từng nói tại sự kiện quảng bá phim: 'Tôi nhớ Kim Tae-ri rất nhiều, sẽ thật tuyệt nếu cô ấy ở đây'….

Gần đây,  Song Joong-ki đã đăng một bức ảnh trên Instagram cá nhân của mình về việc anh đang xem Vlog trên YouTube của Kim Tae-ri và mỉm cười rất hạnh phúc. Và trong một cuộc phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về Song Joong-ki, Kim Tae-ri đã nói rằng: “Song Joong-ki làm cho những người xung quanh anh rất thoải mái, rất giỏi an ủi mọi người, có thể mang lại sức sống cho từng cảnh phim, và tôi có cảm giác đó thực sự là diễn viên chính”. Những tương tác này đã khiến cư dân mạng ''đoán già đoán non'' chuyện tình cảm phát sinh giữa hai người?

Dù bức ảnh đươnc chụp từ phía sau, nhưng nhiều người khẳng định đó là Song Joong-ki và Kim Tae-ri.

Mặc dù cả phía Song Joong-ki và Kim Tae-ri đều đã phủ nhận, tuy nhiên có vẻ không thuyết phục được cộng đồng mạng. Cặp đôi cũng rất được người hâm mộ “đẩy thuyền” và khuyến khích 2 nghệ sĩ mạnh dạn công khai mối quan hệ.

Đặc biệt người hâm mộ Song Joong-ki rất ủng hộ nếu nam diễn viên thực sự hẹn hò và tìm được hạnh phúc, vì Song Joong-ki cũng đã ly hôn được 3 năm, họ rất muốn anh tìm được “bến đỗ” của đời mình.

Song Joong-ki và Kim Tae-ri.

Theo Hạ Thảo (theo Kbizoom)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều