Tài tử 'Tân tiếu ngạo giang hồ' đột ngột qua đời ở tuổi 37

Nam diễn viên Quý Đông Nhiên - người từng đóng vai Điền Bá Quang trong 'Tân tiếu ngạo giang hồ' được xác nhận vừa qua đời, nguyên nhân không phải do tự tử hay gặp tai nạn quay phim như bị đồn đoán.

29/06/2022 15:36

Vừa mới đây (tối 28/6), trên trang cá nhân của nam diễn viên Lưu Nhuế Lân đã gây bất ngờ khi thông báo tin dữ: bạn thân của anh - tài tử Quý Đông Nhiên đã qua đời.

Anh tiết lộ: 'Đêm khuya, tôi bất ngờ nhận được tin dữ của anh ấy từ những người bạn khác. Sau khi hỏi nhiều nguồn khác nhau, tôi được xác nhận là Đông Nhiên đã bỏ chúng tôi.

Tôi không rõ thời gian chính xác, lý do anh ấy chết. Tôi chỉ biết khóc và trách móc anh ấy. Sau này, tôi sẽ đến mộ Đông Nhiên, mắng anh ấy tại sao lại ra đi như vậy.'

Nam diễn viên còn nhắn nhủ đến người bạn thân: 'Kiếp sau chúng ta vẫn là anh em'.

Ngoài ra, người thân của nam tài tử quá cố không lên tiếng chia sẻ về hiếu sự.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Quý Đông Nhiên

Một số tin đồn chỉ ra rằng, nguyên nhân đằng sau sự việc là do nam diễn viên đã chủ động tìm đến cái chết vì những áp lực không thể chia sẻ trong cuộc sống. Trên trang cá nhân của anh, bức ảnh cuối cùng được đăng tải là vào ngày 16/5, nhiều người cho rằng anh trông khá ủ dột, mệt mỏi.

Tuy nhiên, sau thông báo của Lưu Nhuế Lân, các phương tiện truyền thông Trung Quốc đã chia sẻ đoạn tin nhắn từ một người bạn khác, hé lộ nguyên nhân cái chết đột ngột của Quý Đông Nhiên và hoàn cảnh gia đình của anh.

Theo đó, anh qua đời vào sáng sớm ngày 16/5 khi đang quay phim ở Ô Trấn (huyện Đồng Hương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc), nguyên nhân là do đột tử, không phải tự tử hay gặp tai nạn trong lúc quay phim như dân mạng đồn đoán.

Nam diễn viên Quý Đông Nhiên tên thật là Quý Nguy, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, năm nay mới 37 tuổi.

Anh đóng một số tác phẩm như Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2, Vũ Động Càn Khôn, Tân tiếu Ngạo Giang Hồ (vai Điền Bá Quang), Vân Nam Trùng Cốc,...

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều