Tân Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 Lương Kỳ Duyên xúc động trở về Hà Nội tri ân thầy cô

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tân Hoa hậu Lương Kỳ Duyên đã có dịp trở về thăm trường cấp 3 Chuyên Sư phạm và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trở lại mái trường xưa, tân Hoa hậu nhận được sự chào đón nồng nhiệt và ấm áp từ thầy cô và các bạn học sinh tại trường.

21/11/2022 08:09

Ngay sau khi đáp chuyến bay trở về Hà Nội, hoa hậu Kỳ Duyên đã đến thăm thầy cô Học viện báo chí và tuyên truyền, cô kính tặng nhà trường bức tranh thêu để tri ân thầy cô.

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên trở về Hà Nội tri ân thầy cô

Tân hoa hậu cũng chia sẻ, tại mái trường học viện, cô đã dần trưởng thành để từ đó có thể theo đuổi ước mơ trở thành một nhà báo chân chính trong tương lai. Kỳ Duyên cũng dành lời cảm ơn sâu sắc tới nhà trường và các bạn sinh viên vì trong quá trình đi thi đã ủng hộ và động viên cô rất nhiều.

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên xúc động tặng hoa nhà trường

Trong ngày 19/11, Kỳ Duyên cũng đã trở về thăm trường cấp 3 Chuyên Đại học sư phạm Hà Nội. Hoa hậu đã tham gia vào hội đồng ban giám khảo cho cuộc thi nhảy Flashmood, một trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường. Cô cũng như vinh dự tham gia lễ gặp mặt các cựu giáo viên của trường.

Kỳ Duyên chia sẻ về tình cảm của mình với mái trường

Là một cựu học sinh chuyên Toán, cô khiến thầy cô giáo vô cùng tự hào vì ngay từ những lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, KD không chỉ gây chú ý bởi ngoại hình nổi bật mà còn là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, năng nổ trong các hoạt động ngoại khoá, đặc biệt là cờ vua.

Đông đảo sinh viên chào đón Kỳ Duyên

Phát biểu tại buổi lễ, Tân hoa hậu nói: 'Mặc dù em đã chuẩn bị rất nhiều cho bài phát biểu buổi lễ ngày hôm nay, nhưng khi đứng tại đây, em vẫn không khỏi xúc động. Đây không chỉ là nơi em được học tập, được trau dồi kiến thức mà còn là nơi em được định hướng tương lai, rèn luyện cả những kỹ năng mềm. đối với em, chuyên sư phạm không chỉ là trường học, mà còn là ngôi nhà thứ 2 mà em muốn đươc trở về'.

Cô chụp ảnh lưu niệm tại trường.

Kỳ Duyên cũng dành cho nhà trường món quà tri ân và gửi tới các thầy cô giáo lời chúc tới thầy cô giáo nhà trường, mong rằng thầy cô sẽ có thật nhiều tiếp tục cống hiến cho công cuộc trồng người để sau này, vào mỗi dịp trang trọng như ngày 20/11 sẽ có nhiều những lứa học sinh thành đạt trở về trường và vinh dự được gửi tới thầy cô lời tri ân sâu sắc.

Theo Ngọc Hân/Tuổi trẻ Thủ đô
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều