Taylor Swift: 'Hãy cho phép bản thân được thất bại'

Taylor Swift đã có bài phát biểu truyền cảm hứng tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio năm nay.

29/03/2023 06:46

google_Tiin.vn

Tại lễ trao giải iHeartRadio 2023, Taylor Swift đã được nhận giải thưởng danh dự Nghệ sĩ sáng tạo. Đây là một giải thưởng danh dự, không nằm trong bất kì hạng mục trao giải nào của iHeartRadio. Trên sân khấu nhận giải, nữ ca sĩ đã có bài phát biểu vô cùng xúc động với tư cách là một Nghệ sĩ sáng tạo.

"Tôi muốn tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ, rằng khoảng hơn 100, 1000 ý tưởng ngu ngốc chính là điều đã dẫn tôi tới những ý tưởng tốt hơn sau này", Taylor bắt đầu bài phát biểu, "Bạn cần phải cho phép bản thân được thất bại. Tôi đã cố gắng rất nhiều để không thất bại bởi vì điều đó thật đáng xấu hổ. Nhưng, tôi cho phép bản thân sai và bạn cũng vậy".

Taylor Swift phát biểu tại lễ trao giải iHeartRadio 2023. (Ảnh: Just Jared)

"Hãy thoải mái với bản thân hơn và đưa ra những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho bạn. Một ngày nào đó, một ai đó sẽ thấy rằng bạn đã đổi mới. Cảm ơn vì giải thưởng này", giọng ca Lover nói tiếp.

Trước đó, phía ban tổ chức cho biết nữ ca sĩ sinh năm 1989 nhận được giải thưởng Nghệ sĩ sáng tạo nhờ những tác động của cô với tư cách là một nghệ sĩ tới văn hóa đại chúng trong suốt sự nghiệp của mình. Từ khởi điểm là một nữ ca sĩ nhạc đồng quê, Taylor Swift đã hoàn toàn vươn mình ra ngoài khuôn khổ để trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong thời đại ngày nay.

Trước Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ lớn cũng từng nhận được giải thưởng này, bao gồm Pharrell Williams, Justin Timberlak, U2 và Alicia Keys.

Theo Hà Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều