#Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Thắng kiện, Johnny Depp vẫn không thể trở về thời kỳ đỉnh cao?

Nhiều chuyên gia cho rằng Johnny Depp vẫn có thể quay trở lại đóng phim và được khán giả ủng hộ, nhưng khó có thể trở về thời kỳ đỉnh cao trước đây.

03/06/2022 16:37

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Dior)

Sau khi được tuyên án thắng kiện trong vụ kiện với vợ cũ Amber Heard, Johnny Depp đã khiến những người hâm mộ vỡ òa vì xúc động và hạnh phúc. Tuy vậy, theo những chuyên gia của Hollywood, danh tiếng của nam tài tử có thể vẫn không được khôi phục hoàn toàn dù đã thắng kiện.

Một chuyên gia Hollywood đã chia sẻ với People: 'Tôi không nghĩ anh ấy có thể quay trở lại thời kỳ đỉnh cao như trước đây. Điều này thật lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức'. Vị chuyên gia này cũng tin rằng Johnny Depp chắc chắn có thể được nhiều hãng phim mời cho các dự án bởi anh nận được sự yêu thích từ khán giả. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Johnny Depp có thể có một sự nghiệp huy hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Yahoo)

'Sau phán quyết, đây sẽ là thời điểm để Johnny Depp tiếp bước, đôi khi là gặm nhấm nỗi đau nếu cần thiết. Nhiều năm gây dựng danh tiếng của anh ấy đã bị phá bỏ chỉ trong vài tuần. Không ai thực sự là người chiến thắng cả', chuyên gia chia sẻ góc nhìn của mình.

Chuyên gia cũng lí giải về nguyên nhân khiến Johnny Depp khó có thể lấy lại phong độ đỉnh cao một thời: 'Đúng là ông Depp đã chiến thắng về mặt đạo đức, nhưng đừng quên anh ấy chiến thắng một người phụ nữ mà anh ấy từng yêu sâu đậm. Và anh ấy đã bắt cô ta nếm trải vũng bùn'.

'Sự nghiệp của Johnny Depp có thể quay trở lại trong khi Amber Heard sẽ phải tập trung để chọn một con đường sự nghiệp khác, nhỏ hơn và có động lực cho cô ấy', chuyên gia nhấn mạnh, 'Dù Johnny Depp không thể thăng hoa như trước nhưng anh ấy sẽ làm tốt hơn. Những người hâm mộ vô cùng trung thành và có tiếng nói dù tất cả đều biết anh ấy không hề hoàn hảo'.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Getty Images)

Trước đó, nhiều chuyên gia khác cũng cho ra rằng tài tử 58 tuổi có khả năng quay trở lại Hollywood với một hình tượng hoàn toàn khác, tức là anh sẽ không có nhiều vai diễn với tư cách là anh hùng như trước đây, và có thể sẽ không có hợp đồng nào với Disney nữa. Điều này là do hình tượng của nam diễn viên đã không còn phù hợp với kiểu "gia đình, thân thiện".

'Có lẽ anh ấy sẽ tham gia những bộ phim độc lập và thủ vai kẻ xấu, tội phạm nào đó. Những vai diễn dễ mến, hài hước sẽ không còn phù hợp với anh ấy nữa, nhưng vai kẻ xấu sẽ rất hoàn hảo', chuyên gia khủng hoảng truyền thông nhận định.

>>Xem thêm: Lương của Johnny Depp được tiết lộ

Theo Hà Linh (nguồn People)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều