Thêm một mỹ nhân Việt được cầu hôn

Ca sĩ Kavie Trần được cầu hôn ở chân tháp Eiffel (Pháp), lộ danh tính 'không phải dạng vừa' của bạn trai.

23/09/2023 09:35

google_Tiin.vn

Ca sĩ-diễn viên Kavie Trần được cầu hôn tại Pháp

Mới đây, Kavie Trần bất ngờ chia sẻ loạt ảnh được bạn trai CEO cầu hôn tại Pháp, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đây cũng là lần đầu nữ ca sĩ công khai danh tính bạn trai sau thời gian giữ kín chuyện tình cảm.

Kavie Trần kể: 'Ban đầu anh ấy mời tôi đi Pháp du lịch kết hợp công tác. Chúng tôi có bữa tối trên một chiếc tàu ở dòng sông Seine, khi tàu đi ngang qua chân tháp Eiffel, anh ấy bất ngờ rút ra chiếc nhẫn và nói lời cầu hôn. Tôi vô cùng bất ngờ và xúc động'.

Theo Kavie Trần, bạn trai biết đến cô thông qua các sản phẩm âm nhạc do một người bạn của anh ấy giới thiệu. Giọng hát giàu tình cảm, da diết, cùng vẻ ngoài xinh đẹp của nữ ca sĩ đã khiến CEO si mê và quyết tâm tìm cách theo đuổi.

Mãi một thời gian sau, nhờ một người bạn kết nối, Patricio Northland mới có dịp gặp gỡ Kavie Trần và cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm từ đó.

'Ban đầu tôi chỉ xem anh ấy như một người bạn. Song tôi cảm nhận được sự chân thành, quan tâm của anh ấy. Anh chủ động nhắn tin, hỏi thăm tôi mỗi ngày. Dần về sau, tôi nhận ra anh ấy đúng là một nửa của mình vì cả hai có nhiều sự giống nhau từ tính cách đến những sở thích như kinh doanh, đọc sách, du lịch, khám phá những vùng đất mới…' - Kavie Trần cho hay.

Cô đánh giá bạn trai là người của gia đình

Nữ ca sĩ đánh giá bạn trai là người đàn ông mẫu mực của gia đình, luôn yêu thương chăm sóc bạn đời một cách chu đáo. Theo giọng ca hải ngoại, dù cách biệt văn hóa và ngôn ngữ nhưng bằng tình yêu chân thành, cả hai đã vượt qua những rào cản, đồng hành cùng nhau trong mọi công việc, lẫn cuộc sống.

Patricio Northland là CEO tại một tập đoàn viễn thông. Kavie Trần được biết đến là là một nghệ sĩ đa năng. Cô vừa là ca sĩ, MC, diễn viên.

Kavie Trần hoạt động cả hai thị trường hải ngoại và Việt Nam

Cô từng phát hành nhiều MV ca nhạc, tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như 'Vàng', 'Giấc mơ Mỹ', 'Xin đừng bỏ con'… Kavie Trần từng nhận được giải thưởng 'Phụ nữ quyền năng vì cộng đồng', 'Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng'...

Suốt nhiều năm qua, cô tích cực thực hiện các hoạt động xã hội ở khắp mọi miền Việt Nam.

Theo Thùy Trang/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều