#Miss Grand International 2021

Thuỳ Tiên đã có chia sẻ đầu tiên sau đăng quang, chốt một câu fan bỗng nhớ về hình ảnh H'Hen Niê năm nào!

'Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam', Hoa hậu Thuỳ Tiên viết trên trang cá nhân.

01/12/2021 23:43

Tối muộn ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 đã khiến nhiều người vỡ oà khi trở thành Tân Hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, Tân hoa hậu Miss Grand 2021 đã có dòng chia sẻ đầu tiên trên fanpage rằng: 'Miss Grand International 2021 - Việt Nam. Đây là khoảnh khắc đẹp nhất đêm nay'.

Thuỳ Tiên đã có chia sẻ đầu tiên sau đăng quang, chốt một câu fan bỗng nhớ về hình ảnh H'Hen Niê năm nào! 0

Chia sẻ của Thuỳ Tiên sau đăng quang.

Chia sẻ của Thuỳ Tiên sau đăng quang.

Chưa hết, nàng hậu cũng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân rằng: 'Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay, giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó'.

Cuối bài viết Thuỳ Tiên không quên nhấn mạnh: 'Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được'.

Bài đăng của Thuỳ Tiên trên trang cá nhân.

Bài đăng của Thuỳ Tiên trên trang cá nhân.

Đặc biệt, câu nói 'Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được' bỗng khiến các fan nhớ về câu nói từng gây bão của Hoa hậu H'Hen Niê tại Miss Universe 2018 năm nào.

Hiện trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, hầu hết người hâm mộ đều dành những lời chúc mừng, lời khen có cánh cho chiến thắng của Thuỳ Tiên.

Theo Pachira/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều