#Miss Grand International 2021

Phát biểu đưa Nguyễn Thúc Thùy Tiên thành Miss Grand International 2021: 'Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái một năm'

Đơn giản, ngắn gọn, súc tích thế thôi nên bảo sao Thùy Tiên được 'ụp vương miện' Miss Grand International 2021 ngay và luôn.

01/12/2021 22:49

Tại đêm chung kết Miss International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có màn thể hiện xuất sắc hơn cả mong đợi và thẳng tiến từ Top 20, Top 10 cho đến Top 5.

Điều quan trọng hơn cả, cô nàng đã gây dựng nên những bước tiến này bằng chính thực lực, không phải nhờ lượt bình chọn. 

>> Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên vỡ òa trong hạnh phúc khi đăng quang Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Phát biểu đưa Nguyễn Thúc Thùy Tiên thành Miss Grand International 2021: 'Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái một năm' 0

Giây phút khiến người hâm mộ nhan sắc Việt nhớ mãi là khi MC công bố Thùy Tiên cùng đại diện Ecuador là 2 cái tên nặng ký cho chiếc vương miện. Người đẹp 23 tuổi đã lặng người khi biết tin mình đến gần với danh hiệu danh giá hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, đến ban giám khảo cũng thấy khó xử vì cả 2 cô gái đều quá xuất sắc. Vì vậy lần đầu tiên trong lịch sử Miss Grand International, 2 ứng cử viên cho danh hiệu Hoa hậu phải trả lời thêm tận 3 câu hỏi phụ để gây ấn tượng hơn nữa với khán giả.

Phát biểu đưa Nguyễn Thúc Thùy Tiên thành Miss Grand International 2021: 'Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái một năm' 1

Phát biểu đưa Nguyễn Thúc Thùy Tiên thành Miss Grand International 2021: 'Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái một năm' 2

Giây phút quyết định người đẹp nào sẽ trở thành Miss Grand International 2021.

Giây phút quyết định người đẹp nào sẽ trở thành Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên đã khiến cả khán đài 'sục sôi' khi trả lời bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Thái vô cùng thành thạo. Cô nàng không ngại thừa nhận lúc này đây mình đang run và hồi hộp hơn bao giờ hết. Nhưng, 'tôi đã sẵn sàng ở lại Thái Lan 1 năm' - câu trả lời đã khiến chủ tịch Nawat cũng phải gật gù và có lẽ cũng chính là một phần lý do đưa Thùy Tiên đến với chiếc vương miện không thể thuyết phục hơn.

Thùy Tiên là người đẹp giành được thành tích cao nhất trong lịch sử chinh chiến đấu trường nhan sắc của các đại diện Việt Nam.Thùy Tiên là người đẹp giành được thành tích cao nhất trong lịch sử chinh chiến đấu trường nhan sắc của các đại diện Việt Nam.

Thùy Tiên là người đẹp giành được thành tích cao nhất trong lịch sử chinh chiến đấu trường nhan sắc của các đại diện Việt Nam.

Xem thêm:

>> 2 người đẹp sáng nhất Top 10: Người đẹp Puerto Rico dùng ngôn ngữ ký hiệu, nhưng vẫn kém Thuỳ Tiên với màn bắn tiếng Thái

>> Người đàn ông HOT nhất sân khấu Chung kết Miss Grand International 2021: Ai mà ngờ đã U50, nhưng quan trọng là 'có chủ' chưa?

Theo 1188/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều