#Miss Grand International 2021

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, chị gái một nàng Hậu bóng gió: 'Luẩn quẩn mua giải'?

Thông tin đang khiến nhiều netizen bức xúc.

01/12/2021 23:32

Không chỉ cộng đồng fan sắc đẹp Việt mà rất nhiều netizen cũng đang bàn tán không ngớt trước sự kiện Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021 tối ngày 4/12. Đây được cho là một kết quả xứng đáng, thuyết phục khi người đẹp hội tụ đủ các yếu tố về nhan sắc, kỹ năng, câu chuyện truyền cảm hứng và thu hút truyền thông quốc tế cực mạnh. 

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, chị gái một nàng Hậu bóng gió: 'Luẩn quẩn mua giải'? 0

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo không khiến dân tình 'tụt mood' khi đăng bài viết nghi bóng gió 'ai đó' mua giải Hoa hậu ngay khi Thuỳ Tiên vừa đăng quang.

Cụ thể, Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ: 'Một vòng luẩn quẩn mua giải. Cứ mua trước rồi tính được giật sau. Tôi nói mua rồi nên tôi không có gì là ngạc nhiên cả'.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, chị gái một nàng Hậu bóng gió: 'Luẩn quẩn mua giải'? 1

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Thùy Trang có chia sẻ ám chỉ 'ai đó' mua giải và cộng đồng mạng đều giải mã ra là nhắm tới Thuỳ Tiên. Trước đó vài ngày, Thùy Trang từng ẩn ý 'trà xanh nào đó' đã mua một thứ hạng trong Top 5 với giá tận 150.000 đôla (tương đương hơn 3,4 tỷ đồng). 

Hầu hết netizen đều không đồng tình với quan điểm của Thùy Trang và thậm chí còn chỉ trích người đẹp gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đại diện Việt Nam.

'Giải Quốc Tế đâu phải muốn mua thì mua, nếu rẻ vậy cũng đâu tới lượt mình ạ. Nỗ lực cố gắng của người khác thì cũng nên công nhận. Còn nếu nói mua thì phải có bằng chứng chị ơi!', 'Sao biết mà nói người ta mua nè?', 'Có chuyện giật nợ từ mấy năm trước mà cắn hoài không buông, tự tin mình làm đúng thì kiện tới cùng đi chứ chui rúc hoài chỉ biết nói xấu người ta vậy trời', 'Tiên bây giờ thành công quá nên ai đó ghen ăn tức ở đó mà'... là những comment từ cư dân mạng Việt về màn 'bóc phốt mua giải' của Thùy Trang.

Giây phút chiến thắng đầy cảm xúc của Thùy Tiên và fan sắc đẹp Việt.

Giây phút chiến thắng đầy cảm xúc của Thùy Tiên và fan sắc đẹp Việt.

Về phần Thuỳ Tiên, thực tế cho thấy, từ khi mới sang Thái tham dự Miss Grand International 2021, người đẹp này đã là 1 trong những người đẹp được lòng truyền thông xứ sở chùa Vàng. Bên cạnh đó, cô nàng còn thân thiết với ekip MGI 2021 và chủ tịch Nawat nhờ tính cách hoạt ngôn, thân thiện và trình độ tiếng Anh lẫn tiếng Thái rất tốt.

Việc Thùy Tiên ứng xử với các câu hỏi ngẫu nhiên trên sân khấu chung kết Miss Grand International 2021 đã cho thấy cô nàng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo ngay từ ban đầu. Cả 4 Á hậu cũng đã đến chúc mừng cô nàng ngay sau khi nhận được vương miện, cho thấy họ công nhận chiến thắng của Thùy Tiên. 

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, chị gái một nàng Hậu bóng gió: 'Luẩn quẩn mua giải'? 3

Có 'mua giải' hay không thì chỉ có BTC và ekip Thùy Tiên mới rõ, nhưng từ những gì thể hiện bên ngoài, Thùy Tiên hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu hiện tại với những nỗ lực và sự chuẩn bị nghiêm túc trong thời gian qua. 

Trước đây Thùy Trang từng tố Thùy Tiên giật nợ.

Trước đây Thùy Trang từng tố Thùy Tiên giật nợ.

Cô là chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Cô là chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Xem thêm:

>> Cận cảnh nhan sắc và body nóng bỏng của Thùy Tiên - Tân Hoa hậu Miss Grand International 2021

>> Phát biểu đưa Nguyễn Thúc Thùy Tiên thành Miss Grand International 2021: 'Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái một năm'

>> Người đàn ông HOT nhất sân khấu Chung kết Miss Grand International 2021: Ai mà ngờ đã U50, nhưng quan trọng là 'có chủ' chưa?

Theo Nhiễm Nhiễm/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều