Tòa án phong tỏa tài sản của Ngô Diệc Phàm

Sina đưa tin ngày 6/12, tòa án Trung Quốc đã công bố phán quyết dân sự sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng giữa công ty đồ gia dụng Vantage và công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm.

08/12/2021 07:02

Thương hiệu đồ gia dụng Vatti (Vantage) là thương hiệu đầu tiên đâm đơn kiện Ngô Diệc Phàm dù anh vẫn đang ở trong tù. Trước đó, Ngô Diệc Phàm từng ký hợp đồng làm đại diện cho nhãn hàng này nhưng khi bê bối của anh nổ ra, công chúng đã tẩy chay những sản phẩm có liên quan đến anh khiến Vatti chịu tổn thất nặng nề. Phía Vatti đã gửi yêu cầu bồi thường nhưng không nhận được phản hồi.

Theo đó, công ty Vatti đã nộp đơn yêu cầu tòa án áp dụng các biện pháp phong tỏa tài sản công ty Phàm Thế có giá trị 17,75 triệu tệ (64 tỷ đồng), tránh nguy cơ nam ca sĩ tẩu tán tài sản.

Sau khi xem xét, tòa án đã chấp nhận yêu cầu này và gửi thời hạn phong tỏa tới ngân hàng cùng các quỹ khác là một năm, còn bất động sản từ 2-3 năm. 

Tòa án phong tỏa tài sản của Ngô Diệc Phàm 0

Ngô Diệc Phàm vốn là gương mặt đắt show quảng cáo ở Trung Quốc. Anh hợp tác với loạt thương hiệp đình đám như Lancome, Kiehl's, nhãn hàng đồ ăn nhẹ Bestore, mỹ phẩm Kans,.. Tuy nhiên khi những tội trạng của anh bị phanh phui, tất cả các đơn vị này đều đã đơn phương chấm dứt hợp đồng với nam diễn viên kiêm ca sĩ. Nhiều dự án mà anh tham gia cũng bị “đắp chiếu” vô thời hạn.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vào tối 16/8 vì tình nghi cưỡng hiếp. Anh hiện bị giam tại nhà tù quận Triều Dương, TP. Bắc Kinh (Trung Quốc). Trước khi bị cảnh sát áp dụng lệnh chính thức bắt giữ, anh trải qua hơn 2 tuần tạm giam hình sự để điều tra về các cáo buộc hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ.

Theo Khánh Ngọc/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều