#Miss Grand Vietnam 2023

Top 10 Miss Grand Vietnam 2023 xin lỗi sau phát ngôn hồ đồ trước truyền thông

Mới đây, Top 10 Miss Grand Vietnam 2023 Nguyễn Thùy Vi đã lên tiếng xin lỗi khán giả sau những phát ngôn hồ đồ trong buổi phỏng vấn trước báo chí.

05/09/2023 15:20

google_Tiin.vn

Người đẹp Nguyễn Thuỳ Vi không được Ban giám khảo chấm để vào Top 15 tuy nhiên do có lượng khán giả bình chọn cao cô được vào thẳng Top 10 Miss Grand Vietnam 2023.

Trong cuộc phỏng vấn sau đêm chung kết, khi được hỏi cảm xúc nghe tên mình trượt khỏi top 15, Nguyễn Thùy Vi cho biết, cô cảm thấy thất vọng vì ở phần thi bikini, cô cho rằng mình đã làm tốt hơn nhiều bạn nhưng vẫn bị trượt top 15. Người đẹp Trà Vinh khẳng định bản thân tiến bộ, tạo dấu ấn sau đêm thi Trang phục dân tộc.

Top 10 Miss Grand Vietnam 2023 Nguyễn Thị Thùy Vi. Ảnh: Miss Grand Vietnam

Sau phát ngôn trên, Thúy Vi khiến cộng đồng mạng bức xúc cho rằng cô tự tin thái quá, nói những lời hồ đồ thiếu tôn trọng các thí sinh lọt vào top 15 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 (Miss Grand Vietnam 2023).

Tối 4/9, Nguyễn Thùy Vi chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả về ồn ào phát ngôn. Cô viết: 'Tôi xin lỗi vì làm khán giả buồn lòng. Khi trả lời phỏng vấn, tôi đã chủ quan, để cảm xúc chi phối nhưng suy ngẫm nghĩ lại, tôi biết mình có những lời nói không tinh tế'. 

Người đẹp Trà Vinh cho biết, sau cuộc thi bản thân tiếc nuối về kết quả. Thuỳ Vi hy vọng khán giả cho cô cơ hội sửa sai, đây là bài học kinh nghiệm giúp người đẹp chín chắn và suy nghĩ thấu đáo.

Thùy Vi cho biết, về những tin đồn khác thì cô nghĩ người trong cuộc sẽ hiểu hơn. Cô không tranh giành bất cứ điều gì, luôn cử xử đúng mực với mọi người. Khi tham gia cuộc thi, cô vừa hạnh phúc vừa áp lực. Áp lực vì sợ khán giả thất vọng. Những giọt nước mắt rơi trên sân khấu là sự thất vọng của cô về bản thân mình.

Nguyễn Thùy Vi sinh năm 2000, quê Trà Vinh, gây ấn tượng nhờ thân hình gợi cảm và gương mặt xinh đẹp. Cô cao 1,73m, số đo 3 vòng: 82-63-94cm. Nguyễn Thùy Vi lọt top 10 chung cuộc Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 nhờ chiến thắng giải thưởng bình chọn. Cô từng góp mặt tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Sau đó, người đẹp hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu và diễn viên.

Theo N.T/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều