#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 17: Đến lượt ông bố hiền nhất 'bốc hỏa', đòi 'thiết quân luật' với con

Bảo Bảo đã làm gì khiến bố Thành nổi giận thế này?

17/08/2022 10:28

Nếu như trong tập 16 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân Bảo Bảo và bố Thành có những phút giây vui vẻ, đầy tiếng cười khi cùng nhau đến khu vui chơi, trải nghiệm lần đầu làm chú lính cứu hỏa... thì tập 17 này lại trái ngược.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay khi xuất hiện, Bảo Bảo đã trong trạng thái khóc lóc mếu máo, còn bố Thành có vẻ vô cùng tức giận nói: 'Không phải muốn cái gì là được cái đó nha'. 

Đáp lại bố, Bảo Bảo vừa khóc vừa nói 'Dạ'. Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Bảo Bảo không hiểu lý do gì mà vẫn khóc rất to, vừa khóc vừa tiến lại muốn ôm bố Thành. 

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ đẩy Bảo Bảo ra mà bố Thành còn dọa sẽ 'thiết quân luật'

Vốn là ông bố nhẹ nhàng, chiều con, rất ít khi thấy Lương Thế Thành nổi cáu, nếu bình thường khi Bảo Bảo chủ động gần gũi thì chắc bố Thành sẽ vô cùng hạnh phúc mà ôm ấp hít hà con trai. Ấy thế mà lần này ông bố trẻ lại phũ phàng đẩy con ra rồi quát 'Lấy cái roi nha Bảo nha'.

Nội dung chú thích ảnh

Bố Thành giận thật rồi...

Đỉnh điểm là việc Bảo Bảo đã bị bắt đứng khoanh tay, còn bố Thành đứng bên cạnh hai tay chống nạnh, gương mặt bừng lên sự giận dữ kèm câu nói 'làm cái gì mà khóc hoài'. Nghiêm trọng thật rồi Bảo ơi, phải làm sao đây?

Về phía gia đình JustaTee mọi việc có vẻ thuận lợi hơn. Sau rất nhiều căng thẳng và đổ vỡ, có lẽ bố Tee đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc trò chuyện và chăm sóc các con.

Nội dung chú thích ảnh

Lấy chị Ci làm gương để nịnh Mino đánh răng

Nội dung chú thích ảnh

Lấy lý do cho em đánh cùng để nịnh Cici đánh thêm cho... sạch

Ở tập 17 này, khi muốn Mino đánh răng, JustaTee đã lấy chị Cici ra làm gương 'Chị Ci đánh răng sạch chưa', rồi khi thấy Cici chưa đánh cẩn thận, bố Tee cũng nhẹ nhàng nói 'Chị Ci đánh răng thêm một tí đi cho em đánh cùng với'. Được bố lấy ra làm gương cho em, Cici ngoan ngoãn vâng lời, không hề chống đối hay khó chịu. Thế là bố Tee đã xuất sắc bắn một mũi tên mà trúng luôn cả hai đích.

Nội dung chú thích ảnh

Đủ và Dừa vui vẻ khi được bố dẫn đi xem cá

Nội dung chú thích ảnh

Cà Phê thì quay cuồng trong bếp..

Còn gia đình bố Khắc Việt và bố Đức Thịnh thì sao? Đủ và Dừa đi du lịch cùng bố thế nào nhỉ, Cà Phê đã cởi mở hơn chưa, khúc mắc với bố có được tháo gỡ...? Các bạn hãy đón xem Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân để biết thêm chi tiết nhé! 

 

Trailer tập 17 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân

Theo TBLK/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều