#Sao Nhập Ngũ 2022

Trailer Sao Nhập Ngũ 2022 tập 11: Minh Tú khiến giáo viên bất lực thốt lên 'Đồng chí chính thức bị loạn rồi!'

Không dùng đơn vị đo lường thường thấy, Minh Tú đã sáng tạo ra cách đo riêng của mình: 'Sang ngang một ít của một xíu nữa'.

12/05/2022 20:03

Ở tập 11 Sao Nhập Ngũ 2022, các chiến sĩ tân binh được học về xe tăng và pháo. Lần đầu tiên được 'mục sở thị' những thứ chỉ thấy trên tivi khiến dàn cast 'mắt chữ A, mồm chữ O'. Tất nhiên tham gia Sao Nhập Ngũ, họ không chỉ được nhìn mà còn được huấn luyện, tham gia các bài học như những chiến sĩ thực thụ: Tiếp đạn xe tăng, Trung đội tăng tiến công và Làm quen với pháo 130  M-46. 

Trong đoạn trailer hé lộ tình tiết trong tập 11, Hòa Minzy phải thừa nhận: 'Toán học không phải là bộ môn ngày xưa tôi học giỏi. Ngày xưa tôi học giỏi môn hát nhạc' khiến cả trung đội bật cười. Đây có vẻ cũng là môn học điểm yếu của Puka và Minh Tú. Puka nhìn pháo lẩm bẩm: 'Trời ơi cái gì toàn là số không vậy?' còn Minh Tú thì có màn miêu tả điều chỉnh pháo cho đồng đội 'đi vào lòng người': 'Sang ngang một ít của một xíu nữa' khiến giáo viên bất lực nhắc nhở.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú miêu tả khiến đồng đội 'rối bời', giáo viên phải đập vai nhắc nhở: 'Không nói một tí, một xíu nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Và tuyên bố: 'Đồng chí chính thức bị loạn rồi!' trước khuôn mặt đờ đẫn của Minh Tú.

Huấn luyện xe tăng và pháo 'rút' nhiều sức lực của các chiến sĩ. Cara bị chấn thương trong thử thách Vận chuyển trang bị, vũ khí bằng xe thồ vì thế nên gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động tiếp theo. Cô khiến nhiều khán giả lo lắng khi ngồi bệt xuống đất trong trailer tập 11. Có vẻ nữ chiến sĩ đã cố gắng nhiều khiến chấn thương ngày một nặng thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Cara ngồi sụp xuống đất do chân bị chấn thương.

Nội dung chú thích ảnh

Thể lực của Duy Khánh tiếp tục 'ét ô ét' trong các bài huấn luyện kế tiếp.

Trailer tập 11 Sao Nhập Ngũ 2022

Theo Phong Đăng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều