Triệu Lộ Tư được công nhận là gương mặt đứng Top đầu thế hệ Tiểu hoa 95

Triệu Lộ Tư thông qua việc xây dựng hình tượng em gái ngọt ngào đi vào lòng người như Lạc Phỉ Phỉ, Trần Thiên Thiên, Cố Thắng Nam... trong những bộ phim ăn khách mà có được vị trí vững chắc trong làng giải trí.

01/10/2022 13:49

Mới đây, Datawin đã dành lời khen cho Triệu Lộ Tư khi nữ diễn viên mới chỉ ra mắt vẻn vẹn 5 năm nhưng đã bước vào hàng ngũ top đầu của dàn hoa 95.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư được công nhận là gương mặt đứng Top đầu thế hệ Tiểu hoa 95

Chỉ sau 5 năm ra mắt, Triệu Lộ Tư từ một cô gái nhỏ thuần khiết đã trở thành một trong những thành viên trong top đầu của dàn hoa 95. Thực tế khi nhìn lại con đường diễn xuất của cô nàng, bạn sẽ phát hiện sự nghiệp có ba giai đoạn: phim chiếu mạng chi phí thấp đến nữ chính phim chiếu mạng cấp S+ rồi chuyển sang nữ chính phim truyền hình chiếu đài.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư thông qua việc xây dựng hình tượng em gái ngọt ngào đi vào lòng người như Lạc Phỉ Phỉ, Trần Thiên Thiên, Cố Thắng Nam... ở trong giới đứng vững gót chân. Dựa vào ngoại hình ngọt ngào, diễn xuất tự nhiên và ưu thế tự thân dần dần trau dồi dần có được lượng fan trung thành đông đảo.

Sau hai bộ phim ăn khách là Trần Thiên Thiên trong lời đồn và Em, thích anh, Triệu Lộ Tư có được cơ hội cho vai nữ chính trong hai bộ phim S+ Tranh Thiên Hạ và Tinh Hán Xán Lạn - Nguyệt Thăng Thương Hải, hai bộ phim chế tác lớn này đã chứng minh được khả năng gánh phim của Triệu Lộ Tư trong lĩnh vực phim chiếu mạng. Tiếp sau đó là Hồ Đồng phát sóng, thành tích khởi đầu tốt đã chứng minh được năng lực kêu gọi nhất định của nữ diễn viên trên đài truyền hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Điều quan trọng là chỉ ra mắt có 5 năm nhưng Triệu Lộ Tư đã tạo dựng được sự cạnh tranh cốt lõi, thực hiện "nhảy ba cấp" về thứ hạng, bước vào hàng ngũ top đầu của hoa 95.

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều