Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ áp lực ở vị trí trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi

Tuần này, Ơn giời! Cậu đây rồi lên sóng với dàn khách mời: Diễn viên: Kim Oanh, Lê Nam, Otis và ca sĩ Dương Hoàng Yến.

17/09/2022 08:24

google_Tiin.vn

Mở đầu Ơn giời! Cậu đây rồi tuần này, dàn trưởng phòng đã có chia sẻ về những khó khăn phải đối mặt trong qua trình quay mùa thứ 8 của chương trình. Nếu như Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Tự Long luôn luôn mong muốn làm sao để khách mời phát huy hết khả năng ứng biến, đem đến những bài học, những tình huống thật đặc sắc thì bộ ba Dương Lâm, Khả Như, Puka đối mặt với nhiều áp lực khi lần đầu đảm nhiệm vai trò trưởng phòng.

MC Đại Nghĩa cũng cố gắng hết sức để mang đến một màu sắc mới mẻ, khác lạ hơn ở cương vị của một người kết nối, gắn kết tinh thần của chương trình đến khán giả. Dù ở bất kì vai trò nào, các nghệ sĩ cũng luôn mong muốn truyền tải hết ý nghĩa, thông điệp của chương trình đến người xem.

Tuần này, Ơn giời! Cậu đây rồi lên sóng với dàn khách mời: diễn viên: Kim Oanh, Lê Nam, Otis và ca sĩ Dương Hoàng Yến. Otis Đỗ Nhật Trường được yêu mến không chỉ bởi khả năng diễn xuất đa dạng mà còn bởi giọng hát ngọt ngào. Mặc dù đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất nhưng lần đầu đến với Ơn giời! Cậu đây rồi, anh chàng không giấu được vẻ lo lắng.

Đối diện với bộ ba trưởng phòng Dương Lâm - Khả Như - Puka, Otis vào vai một công tử thư sinh, nho nhã, là chồng của hai cô vợ Khả Như - Puka. Nếu như cô vợ bé Puka thùy mị, nết na bao nhiêu thì cô vợ lớn Khả Như lại mạnh mẽ, rắn rỏi bấy nhiêu. Anh chàng phải tìm mọi cách để dỗ dành, cưng chiều hai người vợ trái tính, trái nết.

Nhìn thấy Otis thân mật với Kha Như, vợ bé Puka cũng dỗi hờn đòi anh chàng trao nụ hôn để thể hiện tình cảm với mình. Nghe đến đây, Otis bất ngờ nhắc tên một nhân vật đặt biệt khiến Puka đỏ mặt 'Nhưng mà Gin công tử sẽ chém đầu ta mất'.

Tiếp đó, tên thảo khấu Dương Lâm xuất hiện, không chỉ đòi cướp hết vàng bạc châu báu trong nhà mà còn tố Otis thư sinh yếu đuối, trói gà không chặt. Nghe xong, anh chàng 'nổi đóa' đánh Dương Lâm túi bụi khiến khán giả được trận cười nghiêng ngả.

Liệu anh chàng có vượt qua được loạt tình huống oái oăm của chương trình? Đón xem tập 16 Ơn giời! Cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật ngày 18/9 trên kênh VTV3.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều