Tuấn Hưng đáp trả khi bị ẩn ý 'chui chạn': 'Chui được vào đã khó, ở lâu còn khó hơn'

Ca sĩ Tuấn Hưng đã có pha đáp trả cực sâu cay với anti-fan mỉa mai mình.

28/08/2022 09:46

google_Tiin.vn

Sau khi kết hôn cùng với hot girl Hương Baby, Tuấn Hưng đã dừng bước lãng tử. Anh tập trung phụ vợ kinh doanh và chăm sóc cho các con. Thi thoảng, nam ca sĩ thực hiện những show diễn miễn phí ở góc ban công nhà mình ngay mặt tiền phố đi bộ Hà Nội để phục vụ khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuấn Hưng có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc bên Hương Baby.

Ít giờ trước, Tuấn Hưng đăng ảnh đi chùa cầu bình an cho gia đình. Anh viết: 'Tất cả chỉ 1 chữ duyên'. Rất nhiều bạn bè và cư dân mạng đã để lại lời hỏi thăm và cầu may mắn cho nam ca sĩ cùng gia đình. Một số còn dành lời khen cho sự phúc hậu và ngày càng phong độ của anh.

Câu chuyện đang vui thì một cư dân mạng bất ngờ vỗ mặt Tuấn Hưng: 'Chui chạn mà đạo lí vậy anh?'.

Khá đông fan đã vào đấu lí với người này vì cảm thấy quá kém duyên. Vốn người thẳng tính, Tuấn Hưng cũng không ngó lơ mà đáp lại rằng: 'Tại sao các bạn lại trả lời và quan tâm tới em nó như thế? Chuyện gầm chạn là chuyện rất cũ rồi. Chui được vào đã khó, ở lâu còn khó hơn. Thật ra khi đủ lớn, con người nhìn nhận tầm rộng cao chứ mấy khi cúi và nằm xuống xem trong gầm chạn có gì?

Bố bạn ấy có thể không dạy bạn ấy đến nơi đến chốn, hoặc có thì dạy cách chửi người lớn hơn (vì đó là niềm vui). Chúng mình cứ vui và thoải mái bởi sống chung với loài người vẫn còn nhiều giống loài khác nữa. hihi'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuấn Hưng đáp trả anti-fan sâu cay khi bị mỉa mai 'chui chạn'.

Lời phản pháo của nam ca sĩ khiến cư dân mạng mỉa mai mình phải lẳng lặng biến mất tăm. Còn các fan của anh lại cực hả dạ vì sự thẳng thắn nhưng không kém phần lịch sự của thần tượng.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều