#Bão mạng

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận là chủ nhân chiếc xe gây tai nạn nhưng thông tin trên mạng bị đồn thổi sai lệch!

Ưng Hoàng Phúc tuyên bố sự việc 'um sùm' hôm nay sẽ được cập nhật thông tin mới nhất, làm rõ sự thật ngay trong đêm (cùng ngày 26/11).

26/11/2021 19:43

google_Tiin.vn

Chiều nay, rầm rộ thông tin ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bị tố là chủ nhân chiếc xe Mercedes màu trắng biển số 51H-xxxx gây ra tai nạn rồi bỏ trốn (vào ngày 24/11).

Chiếc xe được cho là do Ưng Hoàng Phúc sở hữu đã va chạm với xe máy đi cùng chiều do một người lớn tuổi điều khiển rồi tiếp tục đâm vào chiếc xe bán tải ở làn đường ngược chiều.

Tuy nhiên, thay vì xuống xe đàm phán với những người bị hại và tìm hướng giải quyết vụ việc thì nam tài xế lái xe Mercedes màu trắng trên lại 'bỏ của chạy lấy người'.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận là chủ nhân chiếc xe gây tai nạn nhưng thông tin trên mạng bị đồn thổi sai lệch! 0

Chiếc xe bị hư hỏng sau tai nạn của người đăng bài 'phốt' Ưng Hoàng Phúc.

Chiếc xe bị hư hỏng sau tai nạn của người đăng bài 'phốt' Ưng Hoàng Phúc.

Bài 'phốt' gọi thẳng tên Ưng Hoàng Phúc.

Bài 'phốt' gọi thẳng tên Ưng Hoàng Phúc.

Mới đây, đại diện phía gia đình Ưng Hoàng Phúc đã có phản hồi với báo VieZ về tin đồn nói trên. 

Chia sẻ với VieZ, phía giọng ca Căn gác trống xác nhận chiếc xe Mercedes màu trắng được nhắc đến trong tin đồn thuộc quyền sở hữu của anh. Tuy nhiên, phía Ưng Hoàng Phúc đã liên hệ để đề nghị bồi thường nhằm giải quyết vấn đề cho người bị hại. Cả hai bên đều đã đồng thuận với khoản bồi thường, người bị thiệt hại cũng chấp nhận gỡ bài đăng, xem như bỏ qua cho nam ca sĩ. 

Tuy nhiên, một số netizen lại đang lợi dụng chuyện này để tung tin đồn sai sự thật, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của anh. Với những trường hợp này, phía Ưng Hoàng Phúc sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp.

Ưng Hoàng Phúc thừa nhận là chủ nhân chiếc xe gây tai nạn nhưng thông tin trên mạng bị đồn thổi sai lệch! 3

Trong một diễn biến khác, tài khoản tick xanh của Ưng Hoàng Phúc được cho là đã đăng tải bài viết với nội dung: 'Hiện nay có nhiều thành phần đăng thông tin sai sự thật và bịa đặt nên mọi người cẩn thận kiểm tra, xem kỹ trước khi bình luận hay chia sẻ bất cứ điều gì chưa có bằng chứng, thông tin cụ thể nhé. Không phải cái gì được chia sẻ trên mạng cũng là thông tin chính thống và đúng sự thật nhé'. 

Nhưng chỉ sau vài phút, Ưng Hoàng Phúc đã xóa bài đăng trên. Hiện nay trên tài khoản tick xanh của anh chỉ còn đúng bài viết cho biết sẽ cập nhật thông tin mới nhất về vụ việc 'um sùm' ngay trong đêm nay.

Status đầu tiên.

Status đầu tiên.

Và status mới nhất.

Và status mới nhất.

Xem thêm:

>> Ưng Hoàng Phúc từng hé lộ ê-kíp của Thủy Tiên đề nghị tạo scandal để nổi tiếng

>> Trước khi dính lùm xùm 'trà xanh', Hải Tú từng lọt vào 'mắt xanh' của Vũ Khắc Tiệp, lại còn được ông bầu khen lấy khen để

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều