Con gái quá xinh và bị nghi ngờ là 'hình nộm', mẹ bất lực đành chụp ảnh cả gia đình để 'minh oan'

Ai mà không thích một em bé ưa nhìn! Cha mẹ nào cũng muốn con khi sinh ra sẽ xinh đẹp, dễ thương. Nhiều trường hợp đứa trẻ khi sinh ra đã xinh đẹp 'xuất sắc', đó là một điều tốt, nhưng đôi khi lại mang đến một số 'phiền phức' cho cha mẹ.

29/01/2022 17:46

Con gái quá xinh và bị nghi ngờ là 'hình nộm'

Mới đây một cô bé nổi đình nổi đám trên mạng xã hội xứ Trung vì sở hữu gương mặt quá xinh xắn, đôi mắt to tròn, đường nét trên khuôn mặt đều quá hoàn hảo. Cha mẹ cô bé luôn rất tự hào với ngoại hình thiên thần của con gái mình, thường xuyên đăng ảnh con gái lên mạng, chẳng mấy chốc cô bé đã lọt vào 'mắt xanh' của cư dân mạng.

Tuy nhiên, thật bất ngờ sau khi được biết đến nhiều hơn thì cô bé lại nhận được những lời nhận xét theo hướng nghi vấn khi họ cho rằng đây là 'hình nộm'. Cô bé trông như ở độ tuổi 3- 4 tuổi, tóc dài, mái bằng và có đôi mắt to tròn long lanh, đôi môi chúm chím, thoạt nhìn thì quả thật rất giống búp bê. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cư dân mạng dành cho cô bé những lời khen 'có cánh'.

Khi mẹ của cô bé nhìn thấy những bình luận có phần nghi ngờ này thì bà cho biết rằng bản thân thật sự không thể hiểu nổi, thậm chí còn tức giận bởi tại sao thay vì khen ngợi lại quay sang nghi ngờ một đứa bé hồn nhiên, dễ thương như vậy.

Cuối cùng, để 'minh oan' cho cô con gái nhỏ của mình, bà mẹ trẻ đã đăng ảnh nhan sắc cả gia đình lên mạng xã hội để 'chứng minh' cho mọi người thấy rằng ngoại hình của cô con gái là thật.

Sau khi những bức ảnh gia đình được đăng lên, cư dân mạng dường như đã bớt nghi ngờ hơn vì hai anh trai của cô bé cũng có ngoại hình rất giống mẹ, rất đẹp trai. Còn người mẹ thì sở hữu gương mặt rất xinh đẹp, sống mũi cao thẳng tắp của mẹ kết hợp với đôi mắt bồ câu khiến ai cũng phải tấm tắc khen.

Theo Hạ Tú/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều