#VBA 2021

Ai cũng biết Đạt Doc nhiều giày, nhưng mỗi đôi mang tới VBA Bubble đều có ý nghĩa đặc biệt

Ngoài tính năng sử dụng, mỗi đôi giày mà Đạt Doc mang tới và sử dụng tại VBA Premier Bubble Games 2021 đều ẩn chứa câu chuyện đằng sau.

11/12/2021 09:34

google_Tiin.vn

Giới chơi giày bóng rổ Việt Nam hẳn không ai còn xa lạ với Đạt Doc (Nguyễn Thành Đạt) - ngôi sao gốc Hà thành khoác áo đội bóng phố biển Nha Trang Dolphins thi đấu trong loạt trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games 2021 vừa qua.

Không chỉ là chủ sở hữu cửa hàng giày bóng rổ, cầu thủ này còn có cả kho giày cá nhân khổng lồ mà con số cụ thể thì đến nay vẫn là một ẩn số.

Thế nhưng, điều ít người biết đó là mỗi đôi giày mà Đạt Doc mang tới VBA Bubble thì lại ẩn đằng sau đó một ý nghĩa đặc biệt.

Một ngày khác: VBA Bubble Fashion Show

Cụ thể, trong video Một ngày khác vừa lên sóng, cầu thủ này cho hay đôi Nike Kobe 5 protro - một trong những đôi Đạt Doc rất yêu thích là được chính chị dâu tặng.

'Thực ra cũng là một điều bất ngờ vì mình vốn có rất nhiều Kobe 5. Đôi này là đôi có màu mới ra đẹp nên mình muốn có, mặc dù chỉ nói vui thôi nhưng không ngờ lại được chi dâu đặt tặng.

Mình cũng khá thân với gia đình của anh cả, khi mang đôi giày này vào đây thì cũng giống như mang một phần của họ vào đây vậy' - cầu thủ SN 1989 trải lòng.

Đạt Doc với đôi Nike Kobe 5 protro

Đạt Doc với đôi Nike Kobe 5 protro

Hay với đôi Curry 8 under armour được cầu thủ này sử dụng trong hầu hết loạt trận thực nghiệm VBA Premier Bubble Games 2021 vừa qua cũng vốn là của người anh song sinh Phú Hoàng.

'Mình vốn là fan của Nike Jordan nên thường không đi brand khác, nhưng đôi này là của anh Hoàng, khi anh Hoàng không thi đấu được thì mình đi đôi này để có một cái gì đấy gọi là giữ anh mình bên cạnh.

Những trận đầu với Saigon Heat, mình thi đấu rất tốt với đôi này nên mình nghĩ đó là một điều may mắn. Bây giờ, hai anh em cũng đã đến độ tuổi này rồi, thời gian chơi bóng cũng chẳng còn bao nhiêu lâu nữa nên càng trân trọng' - Đạt Doc trầm tư chia sẻ.

Đôi Curry 8 under armour

Đôi Curry 8 under armour

Ảnh: Quang Dương

Theo Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều