#VBA 2021

Akeem Scott nói gì sau màn thi đấu tỏa sáng, đánh bại Ho Chi Minh City Wings?

Akeem Scott tiếp tục thi đấu chói sáng với Double-Double, đưa Danang Dragons vượt qua Ho Chi Minh City Wings - đội bóng trước đó chưa từng thua tại VBA Premier Bubble 2021.

21/10/2021 23:05

Bước ra từ trận thua đau trước Thang Long Warriors, các cầu thủ Danang Dragons vẫn cho thấy sự tự tin khi đối đầu với Ho Chi Minh City Wings - đội bóng duy nhất ở VBA Premier Bubble 2021 chưa thua.

Các cầu thủ Danang Dragons nhập cuộc với lối chơi phòng thủ chặt chẽ và tạo ra được sự khác biệt trên hàng tấn công.

Kết quả, trong khi các cầu thủ Ho Chi Minh City Wings chỉ thành công 8 lần từ vạch ném 3 điểm thì Akeem Scott và các đồng đội như Michael Soy, Tô Quang Trung,... thực hiện thành công tới 13 quả 3 điểm.

'Lão tướng' Akeem Scott có màn thi đấu tỏa sáng trong trận gặp Ho Chi Minh City Wings

'Lão tướng' Akeem Scott có màn thi đấu tỏa sáng trong trận gặp Ho Chi Minh City Wings

Cá nhân Akeem Scott được bầu chọn là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' sau khi ghi tới 26 điểm, 10 rebounds và 7 kiến tạo, qua đó đưa Danang Dragons vượt qua Ho Chi Minh City Wings với tỷ số 80-68.

Akeem Scott nói gì sau màn thi đấu tỏa sáng, đánh bại Ho Chi Minh City Wings? 1

Trong khoảnh khắc được vinh danh MVP, 'lão tướng' 38 tuổi của Danang Dragons cũng dành không ít lời ngợi khen đến các cầu thủ của đội bạn, đặc biệt là Jeremy Smith - ngoại binh đang có phong độ rất cao đối đầu trực tiếp với Akeem Scott.

'Jeremy Smith là một cầu thủ tuyệt vời, cậu ấy rất khát khao chiến thắng vậy nên Jeremy đã thi đấu với tinh thần vô cùng máu lửa' - Akeem Scott nói.

Akeem Scott nói gì sau màn thi đấu tỏa sáng, đánh bại Ho Chi Minh City Wings? 2

Đối thủ tiếp theo của thầy trò HLV Phan Thanh Cảnh sau trận thắng này chính là đội bóng còn lại của Sài thành - Saigon Heat.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều