#Tiin tích cực

Cái kết đẹp dành cho du khách bỏ quên 2 chiếc điện thoại

Đến Huế du lịch, một du khách ghé quán nước giải khát rồi bỏ quên hai chiếc điện thoại di động và được bà chủ quán liên hệ công an tìm người trả lại.

02/05/2023 06:37

google_Tiin.vn

Chiều 1-5, Công an phường Hương Long, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế tiến hành các thủ tục trao trả lại tài sản cho anh Điền Văn Bắc (SN 1986; ngụ xã Hương Lộc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) bị thất lạc khi đang đi tham quan.

Anh Điền vui mừng nhận lại tài sản

Khoảng 10 giờ cùng ngày, anh Bắc cùng gia đình đi tham quan tại chùa Thiên Mụ thuộc phường Hương Long, TP Huế. Sau đó, gia đình anh ghé vào quán nước giải khát của bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1979; trú tại phường Hương Long). Khi ra về, anh Bắc bỏ quên một túi xách bên trong có 2 điện thoại Samsung Galaxy A50 và Samsung Galaxy A51 cùng một số tài sản khác.

Phát hiện du khách bỏ quên tài sản, bà Nhung nhanh chóng liên hệ Công an phường Hương Long để tìm người trao trả. Đến 15 giờ cùng ngày, Công an phường Hương Long xác định người bị thất lạc tài sản là anh Bắc và làm các thủ tục để trao trả.

Nhận lại được tài sản, anh Bắc bày tỏ niềm vui mừng, cảm ơn bà chủ quán tốt bụng và lực lượng Công an phường Hương Long đã nhiệt tình giúp đỡ anh tìm lại tài sản.

Theo Quang Nhật/Người Lao Động (www.nld.com.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều