Cảm động hình ảnh ông bố đón con trời đông rét cho ngồi vào giỏ ship hàng

Đoạn clip do camera an ninh trước cửa nhà dân ghi lại hình ảnh cảm động về một ông bố làm nghề shipper đi làm về muộn, cho con gái ngồi vào thùng chở hàng tránh rét đang thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng.

05/12/2022 12:36

google_Tiin.vn

Người chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội cho biết: 'Bố đi làm cả ngày, con được cô giáo đưa về nhà cô trông hộ. Phải tới 6 rưỡi bố mới qua nhà cô đón con về được. Trời lạnh nên bố bế em lên sọt hàng rồi đậy lại cho gió khỏi lùa. Em cũng rất ngoan tự động nằm xuống như vốn đã quen thuộc với hành trình này'.

Rất nhanh chóng đoạn clip do camera an ninh trước cửa nhà dân ghi lại hình ảnh cảm động xảy ra vào lúc 6h30 tối 03/12/2022 đã lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội thu hút hơn 2 triệu lượt xem và chia sẻ từ cộng đồng mạng. 

Bố bế con gái lên rồi đặt vào giỏ chở hàng, đậy nắp kín chắn gió cho con. Hình ảnh cắt từ clip

Hàng trăm nghìn lượt bình luận chia sẻ tới từ cư dân mạng về hình ảnh cảm động khiến người xem ấm lòng trong ngày đông rét:

'Sự khác biệt ở đây: cũng là đứa trẻ, đứa được chui vào ô tô, và đứa chui vào thùng hàng. Chúng còn nhỏ, nhưng chúng cũng hiểu và cảm thông với công việc của cha vất vả. Chúng không chê cha mẹ nghèo, mà chúng ngoan ngoãn làm theo ý của cha, để cha vui lòng được đón con trong vòng tay. Hình ảnh thật cảm động!';

'Chuyện này ở Sài Gòn mình cũng nhiều. Anh em chạy xe chở hàng cồng kềnh chiều đón con ngồi trên cái baga sắt bự chảng êm mông. Nó vẫn tươi cười nói chuyện với ba nó. Cái hay ở hoàn cảnh này là người cha chịu khó và đứa con thương cha; không tủi hổ với cái nghề của cha nó';

'Người cha tốt có đứa con ngoan và hiểu chuyện! Thương con. Cô giáo thì rất nhiệt tình';

'Cô giáo ra tận nơi đứng tiễn còn mở thùng xem bé có ngộp không. Thương ghê. Không có ý gì nhưng mình cứ nghĩ đến kịch bản như trong phim cô giáo chưa có chồng và ông bố đơn thân gà trống nuôi con và cái kết';

'Mong mạng xã hội có nhiều hơn nhưng video clip mang ý nghĩa nhân văn hành động đẹp đáng yêu như thế này thay vì video clip nhảm tràn lan ngày nay'.

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều