Cặp MC xinh đẹp tiết lộ điểm tương đồng khi đến với truyền hình

MC thời tiết Quỳnh Hoa và MC của kênh VTV6 Minh Hằng bất ngờ nhận ra nhiều điểm tương đồng khi đến với nghề truyền hình.

28/09/2022 17:13

Hai nữ MC, BTV Quỳnh Hoa và Minh Hằng đã cùng trở thành người chơi của chương trình Vui khỏe có ích. Trong khi Quỳnh Hoa đến với chương trình cùng bố thì Minh Hằng đồng hành với mẹ. Nhân dịp 21/6, hai người đẹp có những chia sẻ chân thành về nghề truyền hình mà cả hai đều đam mê theo đuổi.

Nội dung chú thích ảnh

BTV thời tiết Quỳnh Hoa tiết lộ, cô đến với nghề báo từ một cô sinh viên kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Hồi ngồi trên ghế giảng đường, cô nghĩ rằng khi ra trường sẽ làm ở lĩnh vực kiểm toán hoặc xuất nhập khẩu, nếu may mắn thì ở lại trường làm giảng viên...

Đến khi học năm thứ 3, Quỳnh Hoa có cơ hội làm thêm với công việc thu âm cho một tổng đài của VTV2, mà tổng đài đó được thu âm ở trường quay của bản tin thời tiết. Với sự hoạt ngôn của mình, Quỳnh Hoa được gợi ý thử dẫn bản tin thời tiết. "Ngay lúc đó, tôi cảm thấy rất hào hứng với cô hội này và đồng ý". Vậy là từ năm thứ 4 đại học, Quỳnh Hoa đã trở thành BTV của bản tin thời tiết. Đến nay, nữ BTV 9x đã gắn bó với truyền hình được 6 năm.

Nội dung chú thích ảnh

Gương mặt quen thuộc của bản tin thời tiết trên sóng VTV1

Lắng nghe những chia sẻ của Quỳnh Hoa, MC của Bản tin thế hệ số trên VTV6 cho rằng mình và đồng nghiệp đứng bên cạnh có nhiều điểm tương đồng trong chặng đường làm nghề.

Cả hai BTV đều không xuất thân từ sinh viên trường báo. Minh Hằng cũng là sinh viên kinh tế của Học viện Ngoại giao. Khi là sinh viên năm thứ 2, thấy kênh VTV6 tuyển MC, Minh Hằng đã đăng ký tham dự. Sau nhiều vòng thi, từ hơn 300 thí sinh, hai người đã đã chọn. Và Minh Hằng chính là một trong hai người xuất sắc nhất cuộc tuyển chọn đó. Từ đó đến nay, BTV 8x đã gắn bó với nghề truyền hình được 13 năm.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Hằng gắn bó với rất nhiều chương trình của VTV6 và hiện tại là Bản tin Thế hệ số

Một số hình ảnh của hai nữ BTV tham gia chương trình Vui khỏe có ích:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo ĐH/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều