Cậu bé 4 tuổi lén lấy điện thoại của mẹ chốt đơn 'khủng', phản ứng 'bá đạo' khi bị phát hiện

Một cậu bé 4 tuổi ở Brazil đã khiến mẹ mình hoảng hốt khi tự lấy điện thoại để đặt gần 100 USD McDonald's (khoảng 2 triệu đồng).

07/12/2020 20:47

google_Tiin.vn

Raissa Andrade (32 tuổi, ở Brazil) chia sẻ câu chuyện của cậu con trai nghịch ngợm của mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Cô kể, trong lúc Raissa không cầm điện thoại, con trai 4 tuổi của cô đã nhanh chóng tận dụng cơ hội để... đặt hàng online đúng 10 phần thức ăn nhanh McDonald.

Người mẹ trẻ chia sẻ câu chuyện của cậu con trai tinh nghịch thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người mẹ trẻ chia sẻ câu chuyện của cậu con trai tinh nghịch thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Do chỉ mới 4 tuổi nên đứa trẻ này chưa biết chữ nhưng lại nhanh nhạy biết rõ cách để khắc phục khuyết điểm của mình nên order bằng giọng nói. Tổng thiệt hại rơi vào khoảng 100 USD (2,3 triệu đồng).

Raissa tin rằng con trai hẳn đã học từ cô vì dạo gần đây khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, cô phải liên tục order đồ ăn giao về nhà cho hai mẹ con.

Sau khi đồ ăn gọi đến nhà, cậu bày biện 'thịnh soạn' như bữa tiệc trên bàn và thưởng thức một cách rất vui vẻ.

Bữa tiệc bao gồm: 5 phần Happy Meal, 10 cốc sinh tố, 2 kem dâu, 12 miếng gà viên, 8 chai nước, 2 McFlurry, 1 phần khoai tây lớn với thịt xông khói và phô mai, 2 bánh táo và 1 nước ép nho. Ngoài ra, cậu cũng nhận kèm vài món đồ chơi theo suất happy meal.

Khi bị mẹ phát hiện, cậu bé điềm nhiên tạo dáng cùng bữa tiệc để chụp ảnh. Thậm chí còn thắc mắc vì món đồ chơi minion không được tặng kèm lần này.

Phản ứng 'bá đạo' của con trai khiến bà mẹ không thể giận nổi.

Phản ứng 'bá đạo' của con trai khiến bà mẹ không thể giận nổi.

Trước tình huống này, mẹ cậu bé chia sẻ: 'Đây không phải lần đầu chuyện này xảy ra. Tôi cũng chỉ biết ngồi xuống nhập tiệc cùng con thôi chứ làm gì được hơn'.

Với số lượng đồ ăn 'khủng' ấy, hai mẹ con Raissa tất nhiên là không ăn hết. Vậy nên bà mẹ trẻ đã chia cho họ hàng sống cùng tòa nhà với mình mỗi người một ít. Raissa cho biết dạo gần đây, cô khá bận tâm về căn bệnh khiến cô phải thường xuyên lui tới gặp bác sĩ nên vụ 'tai nạn' đáng yêu mà con trai gây ra đã giúp cô cảm thấy vui tươi hơn một chút.

Theo Việt Hương (T/h)/Đời sống Pháp luật
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều