Chị vợ thức trắng đêm để 'săn sale giá 0 đồng', đến ngày hàng ship về anh chồng tức xanh mặt khi thấy thứ mà vợ đã kỳ công mua về

Anh chồng tỏ ra khó hiểu về 'cọng chun buộc tóc' vợ mình đặt trọn tâm huyết thức trắng đêm để 'săn sale 0 đồng', lên mạng chia sẻ mới thấy dưới comment còn nhiều trường hợp khó hiểu hơn!

14/10/2020 20:22

Tháng 10 có vẻ là tháng của những 'mùa sale', hết cuộc gọi này đến cuộc khác với cùng một nội dung là giao hàng, các cô nàng anh chàng thi nhau 'săn sale' khiến ai nấy điều hoảng hồn. Và mới đây, câu chuyện săn sale của hội chị em mà không ít các anh chồng, bạn, đồng nghiệp đã từng gặp phải.

'Vợ em săn sale kiểu bó tay, người ta mua bạt ngàn mỗi mình vợ em làm cái 'chun buộc tóc'', chia sẻ ngắn ngủi của anh chồng đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và đây không phải là cảnh hiếm gặp trong 'mùa sale'.

Mua ít nhưng được cái đầu tư tâm huyết và tốn khá nhiều công sức các anh nhỉ? Mùa sale khiến hội chị em đau đầu, tốn chất xám không phải chỉ để mua hàng nhẹ tênh thôi đâu mà lớn hơn điều đó là được hưởng thụ cảm giác thỏa mãn khi mua được món hàng rẻ gấp 10 lần ngày thường cô ấy vẫn hay mua đấy. Và không phải lúc nào 'săn sale' cũng được mĩ mãn, như trường hợp của của cô vợ trên lại là một trường hợp khó đỡ, săn sale 0 đồng kết quả là được đúng 'một cọng chun buộc tóc', chẳng biết chị vợ nhận đượ gói hàng sẽ cảm thấy như thế nào nhỉ?

Chị vợ 'săn sale giá 0 đồng', đến ngày hàng ship về anh chồng tức xanh mặt khi thấy thứ mà vợ đã kỳ công mua về 0

Món hàng mà một cô vợ có thể thức trăng đêm để 'săn sale'.

Món hàng mà một cô vợ có thể thức trăng đêm để 'săn sale'.

Cọng chun buộc tóc mà cô vợ phải thức trắng đêm mới săn được với giá 0 đồng lại còn free ship khiến các ông chồng cay đắng và bất ngờ thay.

Đáng chú ý chính là bình luận bài đăng, các chị em cùng nhau chia sẻ hàng săn sale mà mình vừa mua được với giá 1 nghìn, 2 nghìn, 9 nghìn,... và 0 đồng. Và từ đó gần như ai cũng hiểu 'săn sale' chính là đam mê bất tận của họ.

Chị vợ 'săn sale giá 0 đồng', đến ngày hàng ship về anh chồng tức xanh mặt khi thấy thứ mà vợ đã kỳ công mua về 2

Chị vợ 'săn sale giá 0 đồng', đến ngày hàng ship về anh chồng tức xanh mặt khi thấy thứ mà vợ đã kỳ công mua về 3

Chị vợ 'săn sale giá 0 đồng', đến ngày hàng ship về anh chồng tức xanh mặt khi thấy thứ mà vợ đã kỳ công mua về 4

Chị vợ 'săn sale giá 0 đồng', đến ngày hàng ship về anh chồng tức xanh mặt khi thấy thứ mà vợ đã kỳ công mua về 5

Chị vợ 'săn sale giá 0 đồng', đến ngày hàng ship về anh chồng tức xanh mặt khi thấy thứ mà vợ đã kỳ công mua về 6

Đam mê sale khó có thể cản của hội chị em khiến các anh chồng phải 'căng mắt nhìn'.

Đam mê sale khó có thể cản của hội chị em khiến các anh chồng phải 'căng mắt nhìn'.

'Thật sự phải công nhận là săn sale giá 1 nghìn mà nhận về được món hàng vượt quá sự mong đợi thật thích', một cô gái chia sẻ.

'Vợ em thức trắng đêm để săn những món 1 nghìn đồng, có hôm săn được 0 đồng thấy cô ấy vui phải biết, chẳng hiểu niềm vui ấy lớn lao như thế nào mà cô ấy lại đam mê như thế nhỉ?', một anh chồng bình luận.

'Hôm trước mình săn sale 0 đồng nhưng tiền giao hàng đến 43.000 trong khi giá trị gói hàng lại có 15 nghìn nên đành ngậm ngùi thoát ra', chị Đ.O bình luận.

Theo Hạ Phong/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều